Heroes of the Storm xin lỗi vì... nhân vật quá Sexy

PV  - Theo PLXH / PLXH | 27/11/2013 11:00 AM

Trong một cuộc phỏng vấn đội ngũ phát triển game online thể loại MOBA do Blizzard phát triển đang gây sốt trên toàn thế giới Heroes of the Storm, một nhân viên của team thiết kế nhân vật đã lỡ lời phát biểu rằng họ sẽ tạo ra những nhân vật siêu sexy, siêu gợi cảm trong trò chơi này. Và ngay sau đó, cả nhóm đã phải đưa ra lời xin lỗi tới toàn thể giới game thủ vì lời "xuất khẩu cuồng ngôn" này.
 
Heroes of the Storm xin lỗi vì... nhân vật quá Sexy 1
 
Hiện tại Heroes of the Storm đang là game MOBA duy nhất trên thế giới có thể cạnh tranh được với 2 ông trùm đang thống trị thể loại này là DotA 2 LOL. Với cơ cấu chiến đấu hoàn toàn khác biệt, đặc biệt là gameplay mới lạ, không tập trung vào việc farm creep, level cả team như nhau và rất nhiều điểm đặc biệt khác.
 
Heroes of the Storm xin lỗi vì... nhân vật quá Sexy 2
 
Sản phẩm mới của Blizzard vừa tạo được cảm giác quen thuộc cùng những cái tên quen thuộc là Diablo, Arthas, Illidan, Jim Raynor, Sylvanas, Tyrael... vừa tạo ra sự mới lạ với phong cách chiến đấu rất riêng tập trung vào cây kỹ năng, cách build skill chứ không phải là đồ đạc như DotA 2 hay LOL.
 
Hiện tại game thủ đã có thể đăng ký chơi thử Heroes of the Storm ngay tại trang chủ của trò chơi: http://www.heroesofthestorm.com/en-us.