Heroes in the Sky - Game không chiến ấn tượng chính thức mở cửa

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/02/2015 01:30 PM

 
  thích

Gia nhập vào thế chiến thứ 2 trong Heroes in the Sky, người chơi sẽ lựa chọn gia nhập vào 2 thế lực phe Phát Xít (Axis) và phe Đồng Minh (Allies).

Mới đây JC Planet đã chính thức công bố game online không chiến ấn tượng Heroes in the Sky đã chính thức mở cửa phục vụ cho game thủ trên toàn thế giới. Hiện tại những người quan tâm đã có thể đăng ký chơi và tải game tại trang chủ: http://his.jcplanet.com/.

Gia nhập vào thế chiến thứ 2 trong Heroes in the Sky, người chơi sẽ lựa chọn gia nhập vào 2 thế lực phe Phát Xít (Axis) và phe Đồng Minh (Allies). Phe Phát Xít bao gồm 3 quốc gia là Đức, Nhật, Ý, trong khi phe Đồng Minh bao gồm 3 quốc gia là Mỹ, Anh và Sô Viết.

Mỗi quốc gia đều sở hữu các loại máy bay riêng và tổng cộng có tới khoảng gần 100 loại máy bay cho người chơi lựa chọn, mỗi loại đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng. Ngay sau khi lựa chọn quốc gia, người chơi sẽ nhanh chóng được giới thiệu để tham gia chơi PvP trong Heroes in the Sky.

Việc chia phe đồng minh ảnh hưởng đến cả 2 phần chơi PvE và PvP trong game. Như đã giới thiệu ở trên, ở phần chơi PvE, game thủ chỉ có thể tổ đội với các người chơi thuộc phe mình (Phát Xít và Đồng Minh) để cùng vượt map và làm nhiệm vụ. Các phòng chơi PvE được chia riêng theo mỗi bên và người chơi sẽ chỉ có thể gia nhập vào các phòng thuộc phe mình.

Heroes in the Sky là một tựa game khá thú vị. Điểm nhấn của game đến từ phong cách lái máy bay khá lạ và hấp dẫn, đồng thời không quá đòi hỏi cày kéo. Người chơi có thể nhanh chóng làm quen với gameplay của trò chơi và nhanh chóng tham gia PvP.

 

>> Đánh giá Heroes in the Sky - Game online không chiến thú vị