Hearthstone: Heroes of Warcraft sẽ mở cửa đầu năm 2014

PV  - Theo PLXH / PLXH | 20/12/2013 10:00 AM

 
  thích
Sau giai đoạn thử nghiệm hết sức thành công, Hearthstone: Heroes of Warcraft đã thu hút được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới, trong đó có cả gamer Việt Nam, Blizzard đã chuẩn bị mở cửa game online thể loại thẻ tướng này rộng rãi hơn ngay trong năm 2013. Song dựa trên những phản hồi từ người chơi thử, có khá nhiều lỗi nghiêm trọng đã được phát hiện và đội ngũ phát triển buộc phải lui ngày Open Beta để sửa chữa. Dự kiến vào ngày 07/01/2014, game thủ sẽ có thể đăng ký chơi Hearthstone: Heroes of Warcraft bản chính thức.
 
Hearthstone: Heroes of Warcraft sẽ mở cửa đầu năm 2014 1

Xoay quanh những hero nổi tiếng trong World of Warcraft, trong HearthStone: Heroes of Warcraft người chơi sẽ có nhiệm vụ tạo những bộ bài với sức mạnh và khả năng khác nhau, rồi đem chúng để đấu tay đôi với những người chơi khác. Ai sở hữu nhiều lá bài mạnh cùng chiến thuật tốt hơn tất nhiên sẽ chiếm lợi thế, mặc dù vậy cũng không thể bỏ qua yếu tố may mắn.
 
Hearthstone: Heroes of Warcraft sẽ mở cửa đầu năm 2014 2
 
Trong game, bạn sẽ có cơ hội gặp lại những nhân vật nổi tiếng một thời với bất kỳ fan của Warcraft 3 hay World of Warcraft nào như Garrosh Hellscream hay Jaina Proudmoore. Được biết khi mở cửa chính thức, Blizzard sẽ bắt đầu bán những lá bài trong HearthStone: Heroes of Warcraft bằng tiền mặt, tất nhiên người chơi cũng có thể kiếm được chúng bằng cách đánh thắng những trận đấu.