Hearthstone: Heroes of Warcraft - Game thẻ tướng hấp dẫn gamer Việt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 24/10/2013 03:59 PM

 
  thích
Hearthstone: Heroes of Warcraft - Game thẻ tướng hấp dẫn gamer Việt
Từ lâu game online đỉnh cao World of Warcraft của hãng Blizzard luôn là thần tượng trong lòng nhiều game thủ Việt. Tuy nhiên trò chơi này lại được phát hành dưới dạng thu phí giờ chơi với cái giá khá đắt, nên không có nhiều người tiếp cận được phiên bản chính thống mà phải chịu khó mày mò tại các server private chất lượng thấp. Đến nay khi sản phẩm dựa trên các hero, class nhân vật trong WoW mang tên Hearthstone: Heroes of Warcraft ra mắt, game online thẻ tướng này cũng thu hút được sự chú ý của rất nhiều gamer Việt Nam.
 
 
Trong HearthStone: Heroes of Warcraft người chơi sẽ có nhiệm vụ tạo những bộ bài với sức mạnh và khả năng khác nhau, các thẻ tướng này được xây dựng dựa trên các class nhân vật trong World of Warcraft. Ngoài ra các bộ bài cũng cần phải build để hỗ trợ tốt nhất cho các hero chủ chốt, do đó theo phản ánh của game thủ thì các đường đi nước bước, phương hướng phát triển khá giống nhau và hơi thiếu tính sáng tạo.
 
"Đánh giá cá nhân dựa trên cái beta thì khoảng 8.5/10. Điểm trừ là do cách build deck phụ thuộc vào hero quá, cho nên những ai chơi hero giống nhau thường sẽ có chung 1 cách build. Thứ 2 là nên dẹp cái Store đi, ko thích kiểu bỏ tiền ra mua cards cho lắm. Chỉ nên làm kiểu trading thôi" - Nhận xét của một game thủ Việt đang tham gia chơi HearthStone.
 
Hearthstone: Heroes of Warcraft - Game thẻ tướng hấp dẫn gamer Việt 1
 
Trên thực tế thì bất kỳ game online nào phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi cũng cần có hình thức thu tiền khác, và HearthStone cũng vậy, trò chơi này sử dụng hình thức cast shop để bán một số thẻ bài có chỉ số cao. Tuy vậy NPH cũng đã rất tinh ý khi không để cho những thẻ tướng này quá "vô đối", giữ cho các bộ bài xây dựng từ việc cày kéo không chênh lệch quá nhiều. Hơn nữa trong các trận đấu vẫn cần một chút may mắn để giành chiến thắng.
 
Hiện tại Hearthstone: Heroes of Warcraft vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và cần phải có code kích hoạt mới có thể tham gia trò chơi. Vì vậy không có nhiều game thủ Việt Nam đã tham gia chơi thử, hầu hết mọi người đều phải mong ngóng nhà phát hành phát key thử nghiệm hàng ngày theo danh sách "xếp hàng" đăng ký trên trang chủ.
 
Hearthstone: Heroes of Warcraft - Game thẻ tướng hấp dẫn gamer Việt 2
 
Dự kiến thì Blizzard sẽ chính thức mở cửa Hearthstone: Heroes of Warcraft ngay trong năm 2013 này, game thủ quan tâm có thể tìm kiếm thêm thông tin tại trang chủ: http://eu.battle.net/hearthstone/en/.