Hé lộ ảnh Việt hóa của Webgame Thiên Tử Lệnh

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/03/2014 02:41 PM

 
  thích
Thiên Tử Lệnh
Thiên Tử Lệnh

Webgame RTS

26/03/2014 NCB: G1game NPH:
Vừa qua, Thiên Tử Lệnh bất ngờ công bố trang Fanpage chính thức kèm lộ trình dự kiến ra mắt game trong tháng 03/2014. Thiên Tử Lệnh là một webgame 2D thuộc thể loại chiến tranh sách lược được phát triển bởi công ty Muyou. Trò chơi sử dụng bối cảnh ở thời kỳ cuối Đông Hán khi triều đình đang mục nát bởi bè lũ tham quan và hoạn quan, giặc hoàng cân nổi loạn ở khắp nơi. Trong bối cảnh đó, chư hầu trên khắp thiên hạ đều tự thành lập dõng binh với tham vọng dẹp loạn và giành lấy ngôi vương thiên tử.
 
Hé lộ ảnh Việt hóa của Webgame Thiên Tử Lệnh 1

Bối cảnh game diễn ra cuối thời Đông Hán, đầu Tam Quốc. Các tướng trong game trải dài từ thời Hán Sở như Hạng Vũ, Hàn Tín, Lưu Bang, Trương Lương… tới thời Tam Quốc Chí như Lưu Bị, Quan Vũ, Tào Tháo, Trương Phi… Vì game tập trung khai thác tính năng PK giữa người chơi nên ngay sau khi vào game, người chơi đã phải lựa chọn cho mình 1 trong 3 thế lực đầu quân: Thục – Ngụy – Ngô.

Hé lộ ảnh Việt hóa của Webgame Thiên Tử Lệnh 2

Hệ thống PK trong Thiên Tử Lệnh cũng vì thế mà phân nhánh theo 3 thế lực đối đầu. Tính năng PK của game khá đa dạng, ngoài khai thác góc độ cá nhân người chơi qua hệ thống đấu trường, Thiên Tử Lệnh tập trung trong các trận chiến cần cộng đồng lớn như bang chiến, quốc chiến, thế lực chiến và đặc biệt là Hoàng Thành Chiến với thế trận công thành đối kháng có thể nói đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Hé lộ ảnh Việt hóa của Webgame Thiên Tử Lệnh 3

Hé lộ ảnh Việt hóa của Webgame Thiên Tử Lệnh 4

Hé lộ ảnh Việt hóa của Webgame Thiên Tử Lệnh 5