Hậu Valentine, Game thủ FA muốn làm gì?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/02/2014 12:00 PM

 
  thích
Cửu Trụ
Cửu Trụ

MMORPG

10/01/2014 NCB: SohaGame NPH:
Chẳng hiểu số lượng Game thủ FA hôm qua cầu mưa hay cầu đèn…ra sao, nhưng ngày Valentine hôm qua thực sự là một ngày khá đẹp trời, nhất là tại Hà Nội với tiết trời se lạnh. Thời tiết này khiến con người như muốn lại gần nhau hơn, với những cái nắm tay thân mật, những cái ôm ấm áp.

Hậu Valentine, Game thủ FA muốn làm gì? 1

Thế nhưng đối với dân FA, thì đây chẳng phải tin vui tẹo nào. Không khí thì lạnh, đã lạnh lại càng thêm “ức chế” khi đi đâu cũng thấy cặp nọ, cặp kia. Dù là ghế đá công viên hay quán café sang trọng, đâu đâu cũng thấy có đôi, có cặp. Có lẽ những ngày này nơi duy nhất các FA có thể tạm quên đi nỗi buồn là…Game online, với những chiến hữu “cùng cảnh ngộ”. Vậy họ muốn làm gì sau cái ngày buồn vui lẫn lộn này?

Dành cho người tỏ tình bất thành: PK

Nếu bạn vừa tỏ tình với người thương và nhận được câu trả lời “Không!” hay “em chỉ xem anh như…anh trai” thì hoạt động PK sẽ giúp bạn giải tỏa ức chế, bức xúc trong lòng. Xách Thần khí lên và chiến tất cả những kẻ bạn thấy trên đường đồ sát. Chỉ có sự chiến thắng một cách mạnh mẽ như vậy mới có thể làm nguôi đi nỗi buồn đang chất chứa trong lòng.

Hậu Valentine, Game thủ FA muốn làm gì? 2

Nhưng hãy cẩn thận, việc này có thể dẫn tới hậu quả là bạn bị “quây” bởi hàng trăm game thủ khác cũng đang…ức chế không kém trong ngày Valentine. Nếu bạn thất bại và đánh rơi Thần khí, người nhặt được nó sẽ trở thành chủ nhân tiếp theo và sở hữu sức mạnh thượng đẳng.

Dành cho FA có “thâm niên”: Đấu trường

Đối với các game thủ FA lâu năm, có vẻ nỗi buồn về việc không có “gấu” đã trở thành thói quen, hình thành một cảm xúc cô đơn rất riêng. Tuy nhiên nỗi buồn này không có sự “ức chế” như ở trên, mà mang tính “cộng đồng “ khá cao.

Hậu Valentine, Game thủ FA muốn làm gì? 3

Chính vì thế, đây là thời điểm tuyệt vời để “cộng đồng” FA tham gia các hoạt động nhóm, đấu trường đơn như Dục Huyết, hay đấu trường MOBA Trác Lộc Nguyên. Đây là các đấu trường danh vọng đỉnh cao bậc nhất, hỗ trợ hàng ngàn người cùng tham chiến từ 3 phe Cuồng Phong, Tật Lôi và Hồng Liên. Vinh quang đạt được bên cạnh những đồng đội chí cốt, sẽ xóa tan đi nỗi buồn của FA, chỉ còn lại niềm vui chiến thắng.

Dành cho “farmer”: đi Phụ bản

Bạn muốn kiếm trang bị “xịn”, muốn chiếm được Boss mà không sợ bị “KS” cướp điểm? Vậy thì đây là thời điểm vô cùng tuyệt vời để bạn và những đồng đội chí cốt đi “farm” đồ. Hãy cứ yên tâm đây là thời gian vắng nhất trong game khi mà rất nhiều game thủ khác đang ngồi bên “gấu của họ, bỏ bê việc “triều chính”.

Hậu Valentine, Game thủ FA muốn làm gì? 4

Với sự chăm chỉ và cố gắng, chỉ sau một đêm chắc chắn bạn sẽ sở hữu được nhiều trang bị “khủng”, thậm chí là cả Thần khí khi một “ai đó” quên không về Long Thành. Đây là cơ hội hiếm có để tăng cao sức mạnh và kiếm lời từ nhiều trang bị săn được.

Tạm kết

Dù bạn mới FA sau màn tỏ tình bất thành, hay vì đơn giản bạn thích thế, hay thậm chí do bạn chưa tìm thấy “một nửa” yêu thương. Đừng lo, bất cứ lúc nào thế giới game online muôn vạn sắc màu, với những chiến hữu chí cốt vẫn luôn bên bạn, sát cánh trong những cuộc chiến khốc liệt đi tìm vinh quang. Nơi đó “you are not alone”.

Trang chủ: cuutru.sohagame.vn