Hậu trường clip Harlem Shake trước giờ ra mắt gamer Việt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/03/2013 09:15 PM

Theo như thông tin trên fan page của cộng đồng Naruto, Clip Harlem Shake đầu tiên của cộng đồng Cosplay dự kiến sẽ ra mắt vào ngày mai 07/03/2013.

Theo như thông tin trên fan page của cộng đồng Naruto, Clip Harlem Shake đầu tiên của cộng đồng Cosplay dự kiến sẽ ra mắt vào ngày mai 07/03/2013.

Hậu trường clip Harlem Shake trước giờ ra mắt gamer Việt 1

Clip được thực hiện bởi các fan truyện tranh Naruto để thể hiện sự yêu mến của các fan với bộ truyện tranh nổi tiếng này. Lướt qua các bức ảnh hậu trường, chúng ta có thể thấy rõ sự đầu tư kỹ lưỡng về trang phục và make up, số lượng nhân vật trong Naruto cũng được các coser tái hiện nhiều nhất từ trước đến nay. Không có gì quá khi đánh giá đây là đội hình “Cosplay Naruto số 1 Việt Nam” hiện nay. 

Đối với cộng đồng Game, Naruto cũng là bộ truyện tranh yêu thích của nhiều game thủ. Rất nhiều Game dựa theo cốt truyện Naruto hiện đang phát hành ở Việt Nam. Đó là lý do Clip Harlem Shake Cosplay Naruto thu hút được sự chú ý của các gamer đến vậy.

Trước khi cùng đón xem Clip Harlem Shake của Naruto Online, hãy cùng “nghía” qua loạt ảnh được cho là hậu trường của buổi quay:

Hậu trường clip Harlem Shake trước giờ ra mắt gamer Việt 2
Ninja cũng thích thú nhún chứ?

Hậu trường clip Harlem Shake trước giờ ra mắt gamer Việt 3

Hậu trường clip Harlem Shake trước giờ ra mắt gamer Việt 4

Hậu trường clip Harlem Shake trước giờ ra mắt gamer Việt 5
Tsunade gợi cảm

Hậu trường clip Harlem Shake trước giờ ra mắt gamer Việt 6
Naruto đáng yêu

Hậu trường clip Harlem Shake trước giờ ra mắt gamer Việt 7
Đội hình Akatsuki náo động đường phố

Ngày mai, Clip Harlem Shake đầu tiên của cộng đồng Cosplay sẽ ra mắt. Các fan của Naruto và các tín đồ của Cosplay hãy cùng chờ xem sản phẩm Harlem Shake đầu tay của các Coser như thế nào.

Chi tiết hình ảnh hậu trường: https://www.facebook.com/narutoonline.vn

Xem thêm:

cosplay

game online