Hậu Tây Du mở cửa rộng rãi tại Việt Nam ngày 21/09

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/09/2012 10:45 AM

Trò chơi bắt đầu open beta vào ngày 21/09.

Sáng nay, cùng với trang intro mới thì phía FPT Online đã ấn định thời điểm open beta cho Hậu Tây Du vào ngày 21/09 tới. Giai đoạn này thử nghiệm rộng rãi không giới hạn cùng nhiều sự kiện hấp dẫn.
 
hau-tay-du-mo-cua-rong-rai-tai-viet-nam-ngay-2109
 
Theo đó, từ cấp độ 10 trở đi, người chơi tại tất cả các server sẽ nhận được những lượt quay tương ứng với level để tham gia quay số. Đặc biệt, game thủ may mắn nhất của Hậu Tây Du sẽ có cơ hội nhận được chiếc Iphone 5 và thưởng thức một buổi tối thú vị với Mi Du, Ngô Kiến Huy. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội nhận được Laptop Lenovo, Tivi LCD SamSung...
 
Như đã biết, Hậu Tây Du là game 2.5D thuộc thể loại trò chơi nhập vai trực tuyến (MMORPG) được FPT Online phát hành tại Việt Nam. Game lấy bối cảnh thời kỳ cực thịnh của nhà Đại Đường Trung Quốc, câu chuyện game ảnh hưởng sâu sắc từ bộ tiểu thuyết Tây Du Ký vốn cũng nói về đề tài tiên phật, nhân và ma giới.
 
hau-tay-du-mo-cua-rong-rai-tai-viet-nam-ngay-2109

hau-tay-du-mo-cua-rong-rai-tai-viet-nam-ngay-2109
 
Khác với những tựa game cùng thể loại, Hậu Tây Du không phải là cuộc tranh đấu giữa những môn phái với nhau nhằm tranh hùng xưng bá, mà là cuộc chiến đồng lòng hợp lực của Lục Đại Môn Phái cùng diệt yêu trừ ma, đem lại cuộc sống an bình cho nhân gian.
 
Thông tin chi tiết tại: http://htd.gate.vn.
Xem thêm:

MMO Việt Nam