Hậu Tây Du ấn định mở cửa tại Việt Nam ngày 12/09

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/09/2012 10:30 AM

Game sẽ CB vào ngày 12/9, chính thức nhập cuộc vào vòng đua game Việt.

Theo thông tin ghi nhận từ NPH FPT Online, Hậu Tây Du sẽ chính thức triển khai giai đoạn Closed Beta vào ngày 12/9 tới. Đợt Closed Beta dự kiến kéo dài 8 ngày và NPH cho biết sẽ không tiến hành reset nhân vật.
 
hau-tay-du-an-dinh-mo-cua-tai-viet-nam-ngay-1209
 
Đi kèm với sự kiện khai mở Closed Beta, Hậu Tây Du sẽ mang đến những event hấp dẫn ingame và outgame, gamer sẽ có cơ hội trúng nhiều phần quà hấp dẫn. Điều đáng chú ý nhất là các gamer đang chơi tại các sản phẩm khác của FPT Online như Thiên Long Bát Bộ, Tây Du Ký, MU, Dragonica, sẽ được nhận ngay những lọ thuốc biến thân thành một trong năm nhân vật nổi tiếng trong Tây Du Ký.
 
Bên cạnh đó, sự kiện “Cài game rinh vàng” đang là đề tài được bàn luận nhiều nhất. Những  game thủ may mắn nhất sẽ có cơ hội sở hữu Huy hiệu vàng với giá trị cực cao hoặc dàn loa Sound Max nghe nhạc. Event này sẽ kéo dài suốt từ 10/9 đến hết ngày 17/9.
 
hau-tay-du-an-dinh-mo-cua-tai-viet-nam-ngay-1209
 
Như đã biết, Hậu Tây Du là game 3D thuộc thể loại trò chơi nhập vai trực tuyến (MMORPG) được  FPT Online phát hành tại Việt Nam. Game lấy bối cảnh thời kỳ cực thịnh của nhà Đại Đường Trung Quốc, câu chuyện game ảnh hưởng sâu sắc từ bộ tiểu thuyết Tây Du Ký vốn cũng nói về đề tài tiên phật, nhân và ma giới.
 
Khác với những tựa game cùng thể loại, Hậu Tây Du không phải là cuộc tranh đấu giữa những môn phái với nhau nhằm tranh hùng xưng bá, mà là cuộc chiến đồng lòng hợp lực của Lục Đại Môn Phái cùng diệt yêu trừ ma, đem lại cuộc sống an bình cho nhân gian.
 
Xem thêm:

MMO Việt Nam