Hậu duệ của A.V.A sắp mở cửa Closed Beta lần 2

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/12/2012 11:00 AM

Vừa qua, Metro Conflict - MMOFPS mới nhất được sản xuất bởi Red Duck đã được ấn định ngày Closed Beta lần 2 bắt đầu từ 12-18/12 sắp tới.

Vừa qua, Metro Conflict - MMOFPS mới nhất được sản xuất bởi Red Duck đã được ấn định ngày Closed Beta lần 2 bắt đầu từ 12-18/12 sắp tới. Điều đáng chú ý rằng Metro Conflict được coi là hậu duệ của A.V.A - MMOFPS đang nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía game thủ thế giới cũng như ngay chính tại Việt Nam, đây chính là một trong những MMOFPS được mong đợi nhất.

Hậu duệ của A.V.A sắp mở cửa Closed Beta lần 2 1
 
Với những gì tự thể hiện, Metro Conflict xứng đáng được coi là người kế nhiệm A.V.A (cũng do Redduck phát triển), đồng thời hứa hẹn đưa ông hoàng làng MMOFPS hiện tại trở thành quá khứ vĩnh viễn. Redduck đã tập trung mọi nguồn lực lẫn công nghệ Unreal 3 để đưa con cưng mới của mình lên ngôi trong tương lai.
 
Trò chơi mang bối cảnh được thiết lập vào năm 2020, được xây dựng trên chủ đề chiến tranh của các thành thị đối lập trong tương lai, nhấn mạnh bao hàm những bản đồ chiến đấu đa dạng hóa. Trong đó hệ thống vũ khí đôi cho phép nhân vật cùng lúc có thể sử dụng 2 dạng vũ khí.
 
Hậu duệ của A.V.A sắp mở cửa Closed Beta lần 2 2
 
Ngoài các cách thức giao chiến như PVP, PVE trong Metro Conflict: Presto người chơi còn có thể trải nghiệm các loại nhiệm vụ được xây dựng theo cốt truyện mang lại những thú vị mới mẽ cho các game thủ yêu thích thể loại game bắn súng trực tuyến.
 
Đáng tiếc rằng đây mới chỉ là phiên bản tiếng Hàn và bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc đăng ký tài khoản test.