Hành trình chinh phục Vong Hồn Thành - Lãnh địa của "Siêu Boss"

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 04/03/2014 04:45 PM

 
  thích
Cửu Trụ
Cửu Trụ

MMORPG

10/01/2014 NCB: SohaGame NPH:
Đối với các game client MMOPRG 3D, ngoài việc khám phá các vùng đất mới, kiếm trang bị “khủng” hay phân tài cao thấp giữa các bang phái thì chinh phục Boss Thế Giới luôn là mục tiêu theo đuổi đầy mê hoặc. Cảm giác chiến thắng được thế lực cuối cùng của một game luôn đem lại những xúc cảm khó tả đối với mỗi game thủ, gợi lại những ký ức một thời “phá đảo” trong các game 4 nút thủa sơ khai.

Hành trình chinh phục Vong Hồn Thành - Lãnh địa của "Siêu Boss" 1

Có lẽ cũng chính vì lẽ đó mà các bang phái trong server Sworld luôn muốn tiếp cận được “trùm cuối” của Cửu Trụ, kẻ được mệnh danh “Thái Hư Thiên Ma”: Siêu Boss Nhiếp Hồn Ma Quân Long Vương. Cuộc hành trình chinh phạt này thậm chí được “tường thuật trực tiếp” trên diễn đàn Cửu Trụ, cùng với những hình ảnh liên tục update để mọi người nắm được tiến độ sự kiện.

Những bước tiến đầu tiên

Thành viên “bonghobao” đã mở đầu sự kiện chinh phạt siêu boss Nhiếp Hồn Ma Quân bằng những thông tin khiến người khác phải giật mình: “Sau hơn 28 tiếng trực máy, anh em chúng tôi sắp đc gặp trùm cuối 7x . Trước giờ giao chiến, cột linh hồn đã đầy sau hơn 1 ngày nuôi”. 

Hành trình chinh phục Vong Hồn Thành - Lãnh địa của "Siêu Boss" 2

Hành trình chinh phục Vong Hồn Thành - Lãnh địa của "Siêu Boss" 3

Kèm theo thông báo đó là một hình ảnh xác thực việc bang này đã vào đến tầng cuối của Vong Hồn Thành, chuẩn bị cho cuộc chiến với siêu boss. Đây có thể là kỷ lục cao nhất mà cho tới nay ít người có thể đạt được trong Cửu Trụ.

Hành trình chinh phục Vong Hồn Thành - Lãnh địa của "Siêu Boss" 4

Hành trình chinh phục Vong Hồn Thành - Lãnh địa của "Siêu Boss" 5

Đáng tiếc là sau khi hợp lực tấn công suốt hàng giờ để rút được 10 triệu máu của Nhiếp Hồn Ma Quân, toàn bang đành phải rút lui vì thiếu người. Tuy nhiên họ vẫn chưa bỏ cuộc và đang chuẩn bị kỹ hơn trong những lần tấn công tiếp theo.

Đầu tư nghiêm túc cho đam mê

Mặc dù tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bang nào hạ gục được Nhiếp Hồn Ma Quân, nhưng có thể thấy được sự đam mê rất lớn của nhân vật “Jumbong” cùng các đồng đội. Họ sẵn sàng bỏ ra hơn 28 tiếng đồng hồ thay phiên nhau trực máy, đầu tư vũ khí và trang bị “khủng” để chinh phục thử thách.

Hành trình chinh phục Vong Hồn Thành - Lãnh địa của "Siêu Boss" 6

Hành trình chinh phục Vong Hồn Thành - Lãnh địa của "Siêu Boss" 7

Điều này cho thấy, Cửu Trụ thực sự luôn có một sức hút rất riêng, đơn giản, không màu mè hay mang tính khoe mẽ. Tất cả đều tập trung vào sự tinh tế trong cách thức build skill, độ khó đủ để game thủ tận hướng được cảm giác chiến thắng sau những ngày “nằm gai nếm mật”.

Hành trình chinh phục Vong Hồn Thành - Lãnh địa của "Siêu Boss" 8

Hành trình chinh phục thử thách tại Vong Hồn Thành vẫn đang liên tục được update trên diễn đàn Cửu Trụ. Mặc dù vẫn biết game thủ Việt Nam luôn đứng đầu Top “trâu cày”, nhưng liệu lần này họ có thể chiến thắng được siêu boss trong Cửu Trụ không? Hãy đón xem những thông tin mới nhất sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Trang chủ: cuutru.sohagame.vn