Hạnh phúc với cặp đôi Việt nên duyên nhờ chơi game online

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/08/2015 03:13 PM

Cặp đôi game thủ này rất hạnh phúc khi sắp cưới nhau, họ đã quen nhau từ thế giới ảo và quyết định về sống bên nhau.

Các cặp đôi game thủ hạnh phúc, đi đến cuối hành trình tình yêu để kết hôn với nhau luôn luôn được cộng đồng gamer hết sức thán phục và nhận được sự chúc phúc của nhiều người.

Mới đây một cặp đôi trai tài gái sắc của làng game Việt đã nhận được rất nhiều lời chúc hạnh phúc của cộng đồng game thủ: Hai người gặp nhau và làm quen trong thế giới ảo khi cùng chơi một game online di động là Au mobile. Sau khoảng 8 tháng tìm hiểu, họ đã quyết định chuyển về chung một nhà, hiện tại bộ ảnh cưới cực đẹp của họ cũng đã chụp xong.

"Vợ chồng tớ quen nhau qua Au mobile 7, 8 tháng xong bây giờ cưới. Cả 2 gia đình tông môn đồng ý, up ảnh chỉ để khoe kết quả của tình yêu Aumb thôi" - Tâm sự của cặp đôi game thủ này khi tình yêu đẹp từ game đã được gia đình đồng ý và đang đi tới bến bờ hạnh phúc.

Mặc dù vẫn còn rất nhiều chông gai trong cuộc đời phía trước song có thể nói rằng cặp đôi game thủ này đã rất thành công trong tình yêu của mình. Từ việc chung sở thích chơi game đến tìm được một nửa kia ưng ý rồi đi tới hôn nhân là những việc rất khó không phải ai cũng làm được.

Xin được chúc mừng hạnh phúc của đôi bạn trẻ - cặp đôi game thủ này, chúc họ sẽ vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống, cùng nhau đi tới tuổi già đầu bạc răng long. Ngoài ra cũng hi vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều cặp đôi gamer Việt khác sẽ tìm được nửa kia phù hợp cho mình trong thế giới ảo.

Thích thú với clip cặp đôi ôm nhau cùng chơi... Đột Kích