Hàng nghìn người Việt đang sốt với trò chơi đau mắt này, còn bạn thì sao?

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/03/2016 04:06 PM

 
  thích

Spot the tricky Letter giống như trò chơi gây đau mắt tìm ô màu khác với những ô màu còn lại mà chúng tôi từng giới thiệu tới các bạn độc giả

Vài ngày gần đây, cộng đồng mạng Việt Nam, đặc biệt là những người mê lướt Facebook đã phải phát cuồng với trò chơi mới toanh được nhiều người đua nhau chơi thử, có tên "Chữ cái ẩn giấu".

Giống như trò chơi gây đau mắt tìm ô màu khác với những ô màu còn lại mà chúng tôi từng giới thiệu tới các bạn độc giả, trong trò chơi này nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, đó là tìm ra chữ cái khác biệt so với những chữ còn lại trong dãy ma trận nhức mắt. Càng lên cao, bạn sẽ càng phải chịu khó để vượt qua 40 màn chơi trong game.

Cuối mỗi màn chơi bạn sẽ có một câu kết luận cho rằng bạn nằm ở mức nào, và có vẻ chúng hơi nịnh bợ thái quá. Tìm mỏi mắt mới qua được màn thứ 35 nhưng game đã rất nhanh chóng cho rằng chúng tôi có tố chất của một thiên tài. Thiên tài ở đâu thì chưa biết, chỉ biết rõ ràng một điều, chơi game này đau mắt không chịu nổi.

Dĩ nhiên cộng đồng mạng cũng phát cuồng tựa game này chẳng kém cạnh gì chúng tôi. Họ bỏ ra cả tiếng đồng hồ để vượt qua trò chơi hại mắt và hại cả não này để chứng tỏ bản thân. Các bạn độc giả cũng có thể thử tài với trò chơi này tại đây.