Hàng loạt quán net khô máu 2000 đồng/tiếng mọc lên ở ngoại thành

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/09/2015 03:16 PM

Theo ghi nhận của chúng tôi thì hàng loạt quán Net tại các khu vực ngoại thành đang đồng loạt giảm giá, khuyến mãi người chơi với mức giá chỉ 2000 đồng/tiếng.

Tỏng thời gian gần đây, theo ghi nhận của chúng tôi thì hàng loạt quán Net tại các khu vực ngoại thành đang đồng loạt giảm giá, khuyến mãi người chơi với mức giá chỉ 2000 đồng/tiếng.

Một tiệm Net tiến hành khuến mãi với giá 2000 VNĐ/tiếng

Về cơ bản, các quán Net ngoài ngoại thành hay tại các thành phố nhỏ từ trước vốn không thực sự quá đông khách, và nay, do số lượng quán Net trong khu vực tăng lên đáng kể, đã dẫn đến tình trạng cạnh tranh "bằng mặt nhưng không bằng lòng" giữa một số chủ quán Net.

Chính vì vậy, cực chẳng đã, trong thời gian gần đây, nhiều chủ phòng Net đã bất ngờ ra chính sách "khuyến mãi" với giá hữu nghị, chỉ 2000 đồng/tiếng để thu hút người chơi.

Một phòng Net khuyến mãi 2000 VNĐ/tiếng tại tỉnh Quảng Nam

Trong những hình ảnh được ghi nhận, hàng loạt quán Net quyết tâm sử dụng chiêu bài "khuyến mãi giảm giá" để chào mới khách chơi đến hàng Net. Tất nhiên, đa phần các chủ phòng máy chỉ áp dụng đợt khuyến mãi này trong một khoảng thời gian nhất định, chứ rất ít chủ phòng Net dám áp dụng mức giá này dài hạn.

Cần phải biết rằng, mức giá 2000 đồng/tiếng hiện nay được cho rằng là không có lãi, vì tính ra với giá nhân công, tiền thuê mặt bằng, điện nước, phí bảo trì máy móc... thì các chủ phòng Net khó có thể kiếm lời từ việc hạ thấp mức giá xuống như vậy. Đây tất nhiên là giá chơi Net từ những năm 2000 mà thôi.

Tất nhiên, người được lợi ở đây vẫn là game thủ, khi họ sẽ được hưởng một mức giá rất "hữu nghị" khi ngồi chơi ngoài tiệm Net.