Hàng khủng Tree of Savior bản quốc tế ấn định mở cửa ngày 28/4

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/03/2016 10:00 AM

 
  thích

Game thủ đang mong chờ Tree of Savior đã có thể ăn mừng khi game online này ấn định sẽ mở cửa chính thức, miễn phí vào ngày 28/4.

Như vậy là sau một thời gian khá lâu chờ đợi, các game thủ đang mong chờ Tree of Savior đã có thể ăn mừng khi game online này ấn định sẽ mở cửa chính thức, miễn phí vào ngày 28/4, sớm hơn khá nhiều so với dự định là ngày 19/6 trước đây.

Hiện tại, game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: https://treeofsavior.com/ hoặc mua founder pack để được chơi trước từ 29/3 tại trang steam: http://store.steampowered.com/app/372000/. Có 3 mức giá dành cho 3 server như sau:

Founder's Server : Exclusive Access 1 $49.99 (khoảng 1,2 triệu đồng)

Founder's Server : Exclusive Access 2 $29.99 (khoảng 660 ngàn đồng)

Founder's Server : Exclusive Access 3 $9.99 (khoảng 250 ngàn đồng)

Nếu như bạn chưa biết, Tree of Savior được xây dựng theo phong cách thế giới mở (Open World). Chính vì vậy, các bản đồ trong game đều được thiết kế khá lớn và chi tiết. Đặc biệt, trong quá trình di chuyển trên bản đồ, người chơi còn có thể khám phá và đánh bại những con Boss ẩn để tăng điểm thành tựu cho bản thân cũng như kiếm tiền và vật phẩm.

Một điểm thú vị là Tree of Savior có hệ thống khá giống với Ragnarok Online khi tách biệt hai hệ thống lên level của Main Job và Class Job. Khi làm nhiệm vụ, bạn có thể nhận được các thẻ kinh nghiệm để thăng cấp cho Main Job, một khi Main Job của bạn thăng cấp, bạn sẽ có điểm để tăng vào các loại chỉ số như STR, VIT, INT, MND và DEX (Level càng cao thì điểm có càng nhiều). Khi Class Job của bạn lên level, bạn sẽ có điểm để tăng vào các kĩ năng ban đầu.

Game bom tấn Tree of Savior bản tiếng Anh sẽ chơi được vào ngày 22/3