Hãng game số 1 Trung Quốc khẳng định sắp ra mắt Naruto Online

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/01/2013 10:35 AM

Mới đây, Tecent Games - NSX kiêm NPH trò chơi trực tuyến số 1 của Trung Quốc đã ký kết hợp đồng cùng với hãng Namco Bandai (Nhật Bản)...

Mới đây, Tecent Games - NSX kiêm NPH trò chơi trực tuyến số 1 của Trung Quốc đã ký kết hợp đồng cùng với hãng Namco Bandai (Nhật Bản) cùng nhà xuất bản truyện tranh Shueisha để có được quyền phát triển tựa game Naruto Online. Đây có thể được coi là một dự án trọng điểm của Tecent Games khi Naruto Online sẽ được phát triển bởi Studio hàng đầu của NSX này - More Fun Studio.
 
Hãng game số 1 Trung Quốc khẳng định sắp ra mắt Naruto Online 1
 
Một điều đáng chú ý rằng Naruto Online dù chỉ là một Webgame 3D nhưng vẫn sẽ sở hữu chất lượng đồ họa bắt mắt cùng lối chơi hấp dẫn. Ngoài ra, trong lần này, Tecent Games đã tiếp tục ký kết hợp đồng với Shueisha để có được quyền phát triển các tựa game online dựa trên cốt truyện của những bộ manga nổi tiếng khác như Gintama, Katekyō Hitman Reborn!, The Prince of Tennis, Yu-Gi-Oh!, Dragonball và One Piece. Tuy nhiên, hãng mới chỉ khẳng định thông tin chính thức về tựa game online đầu tiên được phát triển sẽ là Naruto Online. 
 
Hãng game số 1 Trung Quốc khẳng định sắp ra mắt Naruto Online 2

Hãng game số 1 Trung Quốc khẳng định sắp ra mắt Naruto Online 3
 
Trên thực tế, từ trước đến nay thì đã có khá nhiều Webgame được phát triển dựa trên cốt truyện của bộ manga nổi tiếng Naruto, trong đó tiêu biểu phải kể đến Pockie Ninja 1 và 2 đang được VTC phát hành ở Việt Nam (Pockie Ninja 2 sắp được phát hành). Ngoài ra, một điều có thể thấy rõ ràng hơn rằng xu hướng phát triển các Webgame đang dần bước lên song song với các MMO Client, đặc biệt là khi chất lượng của chúng đang ngày được nâng cao và hoàn thiện hơn.
Xem thêm:

game online