Hai webgame chiến thuật cuốn hút cùng lúc ra mắt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 28/04/2013 10:00 AM

Hai webgame này chính là Seven Seas Saga và Siege on Stars.

Webgame đầu tiên mang tên Seven Seas Saga. Tựa game thủy chiến này sẽ đưa người chơi trở lại thời kỳ huy hoàng của những tên cướp biển và những thương gia vượt đại dương của thời kỳ Trung cổ. Người chơi hoặc sẽ tạo ra những con tàu để buôn bán, để xây dựng nên một đế chế, hoặc sẽ làm điều tương tự, đơn giản chỉ để cướp lại từ tay những thương nhân.

Hai webgame chiến thuật cuốn hút cùng lúc ra mắt 1
Seven Seas Saga


Trong khi đó, tựa game thứ hai đã được GameK giới thiệu cách đây không lâu: Siege on Stars. Cốt truyện của webgame Siege on Stars có phần tương đồng với rất nhiều những tác phẩm phim ảnh, văn học hay game khác: Trong tương lai, Trái Đất sẽ biến thành một hành tinh chết. Loài người buộc phải đi tìm một nơi định cư mới giàu tài nguyên bằng công nghệ vũ trụ tiên tiến. Dần dần, loài người phân chia thành 4 thế lực chính, và họ không ngừng gây chiến để giành phần tài nguyên của phe kia về mình.

Hai webgame chiến thuật cuốn hút cùng lúc ra mắt 2
Siege on Stars

Trong Siege on Stars, người chơi được tự mình thiết kế tàu chiến riêng và sử dụng nó để bình định thiên hà. Người chơi có thể thu thập, láp ráp những bộ phận của tàu cũng như nguyên liệu, hoặc đem trao đổi chúng lấy tiền mua những món đồ cho giá trị hơn.