Hai nữ gamer DotA “khuấy đảo” chiến trường King Of Soldier

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/01/2014 01:21 PM

 
  thích
King of Soldier
24/12/2013 NCB: G1game NPH:
Mặc dù là nữ nhi, nhưng hai nữ game thủ xinh đẹp Tiana và Saphira đã khiến cho nhiều nam nhân trong cộng đồng King Of Soldier (KOS) phải nể sợ trước khả năng PK vô cùng pro của mình khi tham gia chiến trường. Hãy cùng chúng tôi gặp gỡ và trò chuyện cùng hai nữ game thủ này nhé.

Xin chào hai bạn, rất vui khi được 2 bạn dành chút thời gian để trò chuyện. Hai bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân được chứ?

Tiana: Hi, mọi người trong game hay gọi mình là Tiana, mình cũng không muốn nói nhiều về bản thân. Mình còn khá trẻ nhưng thâm niên chơi game thì cũng khá lâu và đặc biệt yêu thích dòng game PK.
 
Hai nữ gamer DotA “khuấy đảo” chiến trường King Of Soldier 1

Saphira: Hi, còn mình là Saphira, mình nhỏ hơn chị Tiana 1 tuổi, tụi mình đã chơi game cùng nhau khá lâu từ AU, Cabal, L2… Cả 2 đứa đều ở Hồ Chí Minh, và hiện tụi mình đang “định cư” tại nước Thiên – server Odin của game KOS.

Hai nữ gamer DotA “khuấy đảo” chiến trường King Of Soldier 2

Hiện được biết Saphira và Tiana đang là hai nữ game thủ được cho là “đáng gờm” nhất tại máy chủ Odin. Điều đó xuất phát từ đâu vậy?

Tiana: Thật ra nói đáng gờm cũng hơi quá, chẳng qua là tụi mình chơi với nhau qua rất nhiều game lại ngồi cạnh nhau khi giao chiến, nên việc “phối hợp ăn ý”  là điều khá dễ hiểu. Bên cạnh đó, sau một thời gian chơi game, hai chị em được làm quen thêm nhiều bạn mới, thế là quy mô hội “phá làng phá xóm” cũng được mở rộng lên (Cười lớn).
 
Saphira: Phải công nhận rằng, trong game 2 đứa tụi mình cũng hơi bị “hổ báo thật, nên chắc bị nhiều người nhớ mặt đặt gạch lắm (cười lớn). Từ hồi lực chiến còn “bèo bọt” 2 đứa đã kéo nhau và kéo cả nước đi “phá làng phá xóm” đến độ “ghiền” luôn rồi, ngày nào cũng phải qua mấy quốc gia đối địch uýnh nhau mấy lượt, không thì… không chịu nổi. Rồi từ “ham muốn” PK, 2 đứa cố gắng nâng thực lực lên cao, bây giờ thì mình đã là top 1 chiến lực của nước Thiên rồi đó.

Hai nữ gamer DotA “khuấy đảo” chiến trường King Of Soldier 3

Nghe nói hai bạn đã từng chơi qua nhiều game. Lý do nào đã khiến hai bạn quyết định chuyển sang hẳn KOS vậy?

Tiana: Khi nhìn thấy giới thiệu về KOS, tụi mình cũng chỉ định “nghía” thử 1 chút thôi nhưng do bộ cài gọn nhẹ nên 2 đứa mới tò mò chơi thử và rồi ghiền luôn từ lúc nào không biết. Ngoài việc cung cấp hàng loạt các tính năng PK đầy hấp dẫn, thì KOS cũng có nhiều hoạt động cộng đồng khá thú vị nên nhờ đó, tụi mình cũng có thêm nhiều bạn mới thân thiết và luôn sát cánh nhau trên chiến trường.

Saphira: Chính xác. Điểm thu hút nhất của KOS đối với mình chính là tính cộng đồng của game. Ngoài những hoạt động, nhiệm vụ yêu cầu tổ đội, sư đoàn, còn có những hoạt động thu hút cả hàng trăm người tham gia 1 lúc, và đặc biệt là những cuộc PK đình đám giữa các quốc gia. Có lẽ đó chính là lý do khiến tụi mình quyết định gắn bó luôn với KOS.

Là con gái, hai bạn có gặp phải khó khăn gì khi chơi game KOS không?

Saphira: Mình nghĩ nếu chỉ là trong game thì không có gì khó khăn cả, vì trong game mình “hổ báo” quá nên hình như nhiều người cũng coi mình như con trai luôn ấy. Tuy nhiên, chơi game còn phải cố gắng thu xếp thời gian cho cuộc sống bên ngoài nữa, vì ở ngoài đời con gái vẫn phải cố gắng làm tốt nhiều việc “không tên” hơn là con trai mà.

Tiana: Mình nghĩ con gái bây giờ chơi game không phải là ít, và đã vào game thì gái cũng như trai thôi. Mình không câu nệ vấn đề này, trò chuyện trong game rất thoải mái. Nếu có khó khăn, cũng chỉ là chút khó khăn do… mê game quá nên gần đây có hơi bỏ bê bản thân (cuối tuần không còn ra ngoài ăn hàng nhiều như trước (Cười)

Bạn nghĩ sao nếu King Of Soldier tổ chức giải đấu tại Việt Nam?

Saphira: Mình đã xem thông tin về các giải đấu “hoành tráng” của KOS tại Thái Lan, và dĩ nhiên mình mong rằng giải đấu KOS tại Việt Nam sẽ sớm được tổ chức. Theo quan điểm cá nhân mình, KOS sở hữu hệ thống kỹ năng phong phú, đặc sắc đủ để tổ chức những giải đấu đồng đội đỉnh cao, hấp dẫn không kém gì những giải đấu E-sport hiện nay.

Hai nữ gamer DotA “khuấy đảo” chiến trường King Of Soldier 4

Tiana: Mình thì không có đủ tự tin để tham gia các giải đấu như thế, nhưng mình rất thích xem các trận pk hoành tráng và sẽ đi cổ vũ nhiệt tình. Mỗi giải đấu còn là 1 cơ hội để gặp mặt nhau, offline linh đình nên mình mong sẽ sớm có cơ hội tham gia.

Vâng, xin cám ơn hai bạn đã có một buổi trò chuyện thú vị cùng chúng tôi. Hi vọng rằng, trong thời gian tới, tên tuổi của hai bạn sẽ còn tiếp tục đồng hành cùng với KOS trong thời gian sắp tới.