Hài hước với clip nhạc chế mừng sinh nhật Autidion 9 tuổi

SmiLe | 08/08/2015 02:09 PM

Audition
Audition

MMO Casual

02/07/2006 NCB: VTC Game NPH:

Nhân dịp sinh nhật New Audition tròn 9 tuổi, cộng đồng game thủ trên cả nước đã đồng loạt tổ chức offline “Sinh nhật bên nhau” để cùng thổi nến cắt bánh và hồi tưởng lại những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình 9 năm gắn bó cùng New Audition.

Đồng thời, trong ngày đặc biệt này New Audition đã cho ra mắt một siêu phẩm chế vô cùng độc đáo với nội dung kể về tình yêu New Auition của một anh chàng game thủ.

Là một tựa game casual lấy đề tài âm nhạc và vũ đạo đầu tiên được phát hành tại thị trường Việt Nam, trải qua gần 9 năm tồn tại và phát triển. Có thể nói, New Audition dường như đã vượt qua cột mốc là một game giải trí hấp dẫn và trở thành một phần tuổi thơ không thể thiếu của rất nhiều game thủ.

Không chỉ xây dựng được một cộng đồng game thủ khắp mọi miền đất nước gắn bó, đoàn kết với nhau từ trong thế giới ảo lẫn ngoài đời thật, Audition còn được mặc định tôn vinh là game có cộng đồng người chơi tuyệt vời nhất và sống tình cảm nhất. Nhân ngày sinh nhật New Audition tròn 9 tuổi vừa qua, cộng đồng game thủ trên cả nước đã đồng loạt tổ chức offline “Sinh nhật bên nhau” để cùng thổi nến cắt bánh và hồi tưởng lại những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình gắn bó cùng New Audition.

Bánh sinh nhật của Club Audition Hà Nội dành tặng sinh nhật New Auditon

Club Audition Thái Bình tưng bừng thổi nến

Chung tay góp sức cùng xây dựng New Audition vững mạnh

Club Audition Hải Phòng với những game thủ năng động nhiệt huyết

Club Audition Bình Định tề tựu để cùng ghi dấu khoảnh khắc ý nghĩa này

Club Hải Dương đón sinh nhật trong không gian vô cùng ấm áp

Club Huế trong niềm vui mừng ngày sinh nhật

Đặc biệt, trong ngày sinh nhật ý nghĩa của mình New Audition đã cho ra mắt một siêu phẩm nhạc chế vô cùng độc đáo với nội dung kể về tình yêu, niềm đam mê chinh phục những cảm giác mới của một chàng game thủ New Audition.

Theo như bật mí từ phía NPH VTC Game, sinh nhật New Audition năm nay sẽ đươc tổ chức tải dài trên khắp 14 tỉnh thành cả nước. Hứa hẹn, sẽ đem đến cho người chơi những bất ngờ thú vị và những cảm xúc không thể quên.

Trang chủ: http://au.vtcgame.vn/