Game thủ ngày cày Truy Kích, đêm cũng nằm mơ thấy... Truy Kích

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/06/2015 04:23 PM

 
  thích
Truy Kích
Truy Kích

Webgame

25/11/2014 NCB: VTC Mobile NPH:

Và điều hài hước là trong những giấc mơ này, các người chơi như được "nhập vai", trải nghiệm ở chính thế giới trong game mà hàng ngày họ vẫn chơi vậy.

Mới đây, nhiều game thủ đã lập hẳn một topic tâm sự để chia sẻ về những giấc mơ của mình sau khi... chơi Truy Kích. Và điều hài hước là trong những giấc mơ này, các người chơi như được "nhập vai", trải nghiệm ở chính thế giới trong game mà hàng ngày họ vẫn chơi vậy.

Chế độ chơi bắn Zombie trong Truy Kích

Chế độ chơi bắn Zombie trong Truy Kích

Đơn cử, một game thủ chia sẻ rằng buổi tối chơi chế độ Zombie nhiều, đến đêm mơ thấy đúng như mình đang được ở trong một thế giới khác. "Có lần em mơ em đang survive một mình trong nhà như the walking dead, đang sợ thì tự nhiên... mẹ gọi dậy" - Một game thủ tâm sự.

Không chỉ vậy, một số người chơi còn có giấc mơ khá lạ khi các địa điểm trong mơ lại như ở ngoài đời thực. "Hôm qua em mơ thấy em là người cầm Jackhammer bắn bọn zombie trèo công viên nước Hồ Tây, chúng nó vượt rào bồng bế nhau ghê lắm nhảy hết vào quán kem, ống trượt nước, dòng sông lười,.... Nhưng nhìn qua là đã biết hư cấu rồi".

Hài hước hơn, một game thủ đã tâm sự về giấc mơ của mình với những ngôn ngữ khá Truy Kích: "Dạo này chơi Truy Kích nhiều, thành ra tối ngủ mơ luôn. Tháng này mình ăn uống không điều độ nên đau bao tử, chắc do chơi truy kích nên quên ăn. Hôm qua nữa đêm mơ thấy ăn "kẹo đồng" ở cái Map Sa Mạc II. Đang đi lang thang (mà củng chả có súng trong tay luôn).

Game thủ chia sẻ giấc mơ hài hước về Truy Kích

Game thủ chia sẻ giấc mơ hài hước về Truy Kích

Không biết thằng sát thủ kiếm đâu ra khẩu súng lục Colt Python băng đạn chục viên như súng trường (một băng gần 20 viên đạn), đạn súng lục 6 viên mà nó nỡ lòng nào bắn mình chục viên, cảm giác đau bao tử quằng quại.

Colt Python biết rồi đó Zombie cho 4 phát lên đường. Bắn mà mình không chết nhưng đau quá phải giả chết mong nó không bắn nữa, mà thằng đó bị thiếu máu lên não không biết mình chết hay sao cứ nhắm bắn hoài, vừa tức vừa đau phải ngồi dậy quỳ xin, năn nỉ tha mạng sống. Cảm giác 1 viên vào người là bao tử quáu lên đau quằng quại luôn".

Tất nhiên, chuyện nhiều game thủ ngày chơi game, tối cũng mơ về game vốn không phải là chuyện hiếm, đặc biệt là với những tựa game mà họ yêu thích.

Mặc dù tả về giấc mơ của mình, nhưng game thủ này đã thêm thắt vào vô số tình tiết... như thật khiến người đọc khó có thể nhịn được cười. Có thể thấy, nhiều game thủ Việt khá có khiếu hài hước, khi đôi lúc, họ hay đưa các tình tiết trong game vào những câu nói thường ngày của mình.