Hai điểm nhấn khiến cho cộng đồng yêu thích Ngạo Thiên

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/11/2015 10:30 AM

Ngạo Thiên
Ngạo Thiên

Webgame RPG

14/10/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Mặc dù chỉ sở hữu đồ họa 2.5D cùng cốt truyện Thượng Cổ Hồng Hoang không quá mới, thế nhưng suốt tháng qua Ngạo Thiên luôn là tâm điểm chú ý của game thủ yêu thích đề tài tiên hiệp tình duyên.

Sản phẩm hợp thị hiếu liên tục được làm mới, cộng đồng nhiệt huyết “đầy lửa” là 2 điểm nhấn giúp sản phẩm khẳng định vị thế dãn đầu ở phân khúc webgame.

Sản phẩm hợp thị hiếu

Trên thị trường game Việt có hàng trăm sản phẩm webgame bao gồm nhiều thể loại khác nhau. Tuy nhiên, không phải trò chơi nào cũng thành công như Ngạo Thiên, bởi ít ai có thể ép buộc game thủ trải nghiệm một tựa game nào đó khi họ đã xác định là không hợp “guu”.

Ngạo Thiên đứng top 1 trong BXH Game trong Quý trên báo GameK

Ở phân khúc tiên hiệp, trong 2 năm qua có rất nhiều tựa game đã ra mắt, nhưng trong số đó có quá ít trò chơi thuyết phục được game thủ gắn bó lâu dài. Sản phẩm không phù hợp cũng là lý do khiến game thủ sớm quay lưng với game. Điều này được thể hiện rõ ở các sản phẩm mới – giai đoạn đầy thu hút khá nhiều game thủ tham gia trải nghiệm, nhưng chỉ sau 1 thời gian ngắn thì số lượng người chơi sụt giảm đến mức kinh ngạc.

Ngạo Thiên thu hút được hơn 17 nghìn người ủng hộ sau 1 tuần ra mắt

Việc xác định và tìm ra một tựa game phù hợp sẽ hết sức quan trọng đối với game thủ bởi nếu lựa chọn sai, ngoài tổn thất về thời gian và công sức thì người trải nghiệm cũng khó lòng được tận hưởng những niềm vui thực sự.

Cộng đồng đông vui náo nhiệt

Quan sát kỹ ta dễ nhận thấy, một tựa game được đánh giá cao ở thị trường quốc tế nhưng khi về Việt Nam chỉ có một bộ phận nhỏ game thủ trải nghiệm thì tựa game ấy cũng khó lòng để lại tên tuổi lâu dài. Còn những game đủ tinh tế và thuyết phục được đông đảo người chơi ủng hộ sẽ có nhiều cơ hội phát triển.

 

Bởi khi được cộng đồng đón nhận, vô hình chung game online đó đã trờ thành đứa con tinh thần chung của tất cả game thủ chứ không còn là của riêng NPH nữa. Lúc này mỗi người chơi sẽ tích cực tham gia các hoạt động trong và ngoài game, thường xuyên đóng góp ý kiến giúp ban điều hành nâng cấp hệ thống tính năng ngày một hấp dẫn hơn.

Ngạo Thiên còn là nơi để giao lưu kết bạn

Vị thế, ở vị trí là một sản phẩm webgame dẫn đầu dònggame tiên hiệp ở thời điểm hiện tại, Ngạo Thiên đã tạo dựng được một cộng đồng đông vui náo nhiệt. Sự sôi động được thể hiện ngay trong game với các hoạt động thi đấu bang hội, phụ bản, săn boss … Sự nhiệt huyết máu lửa được thể hiện qua các hành động giúp đỡ nhau giữa các người chơi kể cả ingame lẫn ngoài cuộc sống.

Với 2 điểm nhấn nêu trên, tin rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều người gia nhập vào cộng đồng Ngạo Thiên hơn nữa, khi mà NPH VTC Game luôn tích cực đổi mới công tác chăm sóc khách hàng, xây dựng và chuẩn bị tung phiên bản Update.

Ngạo Thiên với tên gốc là Sáng Thần Cửu Châu là tựa game MMORPG được phát triển bởi Tencent – hãng game số 1 Trung Quốc và NPH VTC Game cũng đã mua thành công game này về thị trường Việt Nam, Open Beta vào 10h ngày 23/10/2015 với thông điệp “Game nhập Ma đầu tiên tại Việt Nam”

Trang chủ: http://ngaothien.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaothien.vtcgame.vn