Hải Chiến Thế Giới - Trải nghiệm Thế Chiến II trên biển

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/06/2014 03:30 PM

Hải Chiến Thế Giới là một game online 3D thuộc thể loại MMOTPS có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Playcool và do ChangYou vận hành.

Hải Chiến Thế Giới là một game online 3D thuộc thể loại MMOTPS có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Playcool và do ChangYou vận hành. Trò chơi khai thác nội dung Thế Chiến II, người chơi sẽ có cơ hội được tham chiến trên biển bằng nhiều loại tàu quân sự hoành tráng, có sức công phá lớn, nhằm tái hiện lại chân thực nhất cuộc chiến tranh vĩ đại nhất trong lịch sử.

Hải Chiến Thế Giới Trailer

Trò chơi được phát triển trong vòng 4 năm bởi 1 đội ngũ giàu kinh nghiệm về đề tài chiến tranh quân sự tới từ nhiều quốc gia như Mỹ, Đức… và nhiều nhân viên tới từ những sản phẩm kinh điển về nội dung hải chiến như Medal of Honor: Pacific Assault, Silent Hunter. Qua đó, người chơi có thể được yên tâm bởi chất lượng và sự đa dạng về mặt thiết kế những chiến hạm trong game.

Hải Chiến Thế Giới - Trải nghiệm Thế Chiến II trên biển 1

Bên cạnh đó, Hải Chiến Thế Giới được phát triển bằng bộ công cụ đẳng cấp là Unreal Engine 3, thông qua đó mang lại một nền tảng đồ họa tuyệt đẹp hỗ trợ độ phân giải 4K, các hiệu ứng phức tạp về đổ bóng, ánh sáng, phản chiếu mặt nước đều rất tốt kết hợp với sự mô phỏng chân thực về các điều kiện môi trường ngoài biển như sự biến hóa của thời tiết, sóng biển, mây mù… Đồng thời, Unreal Engine 3 còn mang lại những hiệu ứng vật lý về đường đạn, cháy nổ rất đẹp mắt.

Hải Chiến Thế Giới - Trải nghiệm Thế Chiến II trên biển 2

Trò chơi có tất cả 6 loại tàu chính được phân chia thành chiếm hạm, hàng không mẫu hạm, tuần dương hạm hạng nặng, tuần dương hạm hạng nhẹ, khu trục hạm và tàu ngầm. Mỗi loại tàu sẽ có trang bị nhiều dạng vũ khí quân sự đặc thù khác nhau như hỏa pháo, ngư lôi, bom nổ dưới nước.

Vào ngày 6 tháng 6 tới, Hải Chiến Thế Giới sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên.

Hải Chiến Thế Giới - Trải nghiệm Thế Chiến II trên biển 3

Hải Chiến Thế Giới - Trải nghiệm Thế Chiến II trên biển 4

Hải Chiến Thế Giới - Trải nghiệm Thế Chiến II trên biển 5

Hải Chiến Thế Giới - Trải nghiệm Thế Chiến II trên biển 6

Hải Chiến Thế Giới - Trải nghiệm Thế Chiến II trên biển 7

Hải Chiến Thế Giới - Trải nghiệm Thế Chiến II trên biển 8

Hải Chiến Thế Giới - Trải nghiệm Thế Chiến II trên biển 9

Hải Chiến Thế Giới - Trải nghiệm Thế Chiến II trên biển 10

Hải Chiến Thế Giới - Trải nghiệm Thế Chiến II trên biển 11

Hải Chiến Thế Giới - Trải nghiệm Thế Chiến II trên biển 12