Hacker lại hoành hành trong Final Bullet Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/05/2015 03:25 PM

Final Bullet
20/04/2015 NCB: goPlay NPH:

Hiện tại trên trang fanpage chính thức của Final Bullet có rất nhiều phản ánh về tình trạng hack, bug diễn ra trong game.

Như vậy là game online bắn súng Final Bullet đã chính thức vận hành tại Việt Nam từ cuối tháng 4 qua, tựa game đã thu hút được đông đảo game thủ nước nhà tham gia với lối chơi hành động mạnh mẽ trên nền tảng đồ họa đẹp mắt.

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn mở cửa thì nạn hack đã tấn công vào thế giới ảo của Final Bullet. Cụ thể là đã có game thủ sử dụng phần mềm giúp nhìn xuyên tường tạo lợi thế rất lớn. Mặc dù NPH đã rất cố gắng nâng cấp phiên bản mới cũng như thắt chặt kiểm soát để hạn chế tình trạng này lan rộng song dường như không thể ngăn chặn triệt để được.

Hiện tại trên trang fanpage chính thức của Final Bullet có rất nhiều phản ánh về tình trạng hack, bug diễn ra trong game. Theo đó thì có vô vàn dạng "chơi xấu" được áp dụng như tàng hình, nhìn xuyên tường, dùng bug... được chụp lại. Nhiều game thủ cho biết rằng họ đã "vô cùng chán nản và ức chế, mong NPH sớm giải quyết".

Được biết các hình ảnh này sẽ được admin lưu lại và sẽ báo lên phía vận hành để ban nick tất cả những kẻ dùng phần mềm hack can thiệp vào Final Bullet. Hi vọng với sự cố gắng của cả gamer lẫn NPH, nạn hack trong game sẽ sớm được ngăn chặn và không nở rộ nữa.

Thực tế thì phiên bản quốc tế của Final Bullet cũng đã từng bị hack khá nhiều nên muốn ngăn chặn triệt để là rất khó khăn, phụ thuộc rất nhiều vào ý thức game thủ cũng như sự cố gắng của NPH.

>> Nghi vấn Final Bullet vừa ra mắt đã có hack tại Việt Nam