Hắc Kim - Tựa game mới của cha đẻ Cửu Âm Chân Kinh

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 03/02/2013 01:10 PM

Thêm một MMORPG 3D đến từ Snail Game.

"Hắc Kim Online" là một MMORPG 3D đang trong giai đoạn phát triển của công ty Snail Game(công ty phát triển Cửu Âm Chân Kinh) kết hợp với Mental Games. Trò chơi không sử dụng những đề tài truyền thống trên thị trường game online của Trung Quốc như kiếm hiệp - tiên hiệp, mà sử dụng yếu tố của những cỗ máy hơi nước đối đầu với các sức mạnh trong tự nhiên để tạo ra một thế giới hoàn toàn mới. Cốt chuyện chính trong trò chơi xoay quanh những cuộc tranh chấp, ganh đua kịch liệt để tranh giành một loại tài nguyên khan khiếm có tên là "Hắc Kim".

Hắc Kim Trailer.
 
Câu truyện của "Hắc Kim" xảy ra trong một thế giới được gọi là Mental World. Đội ngũ phát triển đã dựng lên một thế giới huyền diệu đầy thách thức, trong thế giới này có tồn tại một loại tài nguyên đặc biệt vô cùng quý hiếm trong tự nhiên là "Hắc Kim", nó vừa có thể làm tăng nguồn năng lượng cho các pháp sư, vừa có thể cung cấp một động lực mạnh mẽ đối với các máy móc hơi nước, sự kì điệu của loại tài nguyên này đã sinh ra một sự kết hợp giữa pháp thuật với máy móc có tên là "Hơi Nước Hắc Ám".
 
Do sự khan hiếm và năng lượng mạnh mẽ của nó, hầu hết các cuộc tranh chấp nổ ra đều vì loại tài nguyên này. Thế giới của Mental World chia ra làm 2 châu lục chính Erlendir với Isenhorst được phân cách bởi dải núi trung tâm Aires Calgary, một Erlendir ngập tràn ánh nắng mặt trời ở phía đông, một Isenhorst bao quanh bởi những ngọn núi luôn phủ sương mù.
 
Hắc Kim - Tựa game mới của cha đẻ Cửu Âm Chân Kinh 1
 
Châu lục Erlendir là thế giới của phép thuật, thần thoại và chủng tộc sống chan hòa cùng với thiên nhiên. Tại đây tồn tại 3 chủng tộc chính đó là con người Erlendir, tộc Kosh và tộc người thú. Nguồn tài nguyên "Hắc Kim" cũng tồn tại chính trên mảnh đất này.

Ngược lại với Erlendir thì Isenhorst là một châu lục với một nền văn minh công nghiệp mạnh mẽ. Do sự thiếu hụt của tài nguyên nơi đây, các chủng tộc chính bao gồm con người Isenhorst, Huyết tộc và người lùn đã làm ra "Hắc Kim Nhân Tạo", tuy nhiên chỉ là một nhiên liệu nhân tạo nên nó không thể mang lại được sức mạnh và năng lượng pháp thuật so với  "Hắc Kim" thật.
 
Hắc Kim - Tựa game mới của cha đẻ Cửu Âm Chân Kinh 2
 
Trò chơi cũng hứa hẹn mang nhiều tính năng hấp dẫn để người chơi có thể trải nghiệm. Trong đó có các tính năng tiêu biểu như PVP giữa hai thế lực Erlendir và Isenhorst, mang lại những cuộc chiến hoành tráng mô tả sự giao tranh của sức mạnh tự nhiên với sức mạnh của khoa học công nghệ, làm chúng ta liên tưởng tới bộ phim bom tấn "Avatar".
 
"Hắc Kim" còn đề cao tính tự do quyết định của người chơi, game thủ có thể đưa ra những sự lựa chọn từ nhỏ nhất đã có thể tạo ra những nhân vật cá tính, cách chơi của riêng mình.
 
Hắc Kim - Tựa game mới của cha đẻ Cửu Âm Chân Kinh 3
 
Ngoài ra trò chơi còn có chế độ chơi Moving Castle và hệ thống gameplay giống như DOTA. Ở phần chơi Moving Castle, người chơi sẽ phải phối hợp với nhau để cùng điểu khiển một chiếc xe, máy bay hay thậm chí một người máy, các gamer sẽ phải có sự phân chia lao động rõ ràng, ai chịu trách nhiệm điều khiển di chuyển, ai chịu trách nhiệm phòng thủ. Trong chế độ DOTA, game thủ sẽ sử dụng một anh hùng và kết hợp với đồng đội của mình để giúp đỡ lẫn nhau, phá hủy thành lũy của phe đối phương.

Hiện nay, "Hắc Kim" vẫn đang trong giai đoạn phát triển và thử nghiệm nội bộ, chưa có ngày phát hành chính thức. Đọc giả có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của game tại http://hj.woniu.com/.

Hắc Kim - Tựa game mới của cha đẻ Cửu Âm Chân Kinh 4

Hắc Kim - Tựa game mới của cha đẻ Cửu Âm Chân Kinh 5

Hắc Kim - Tựa game mới của cha đẻ Cửu Âm Chân Kinh 6

Hắc Kim - Tựa game mới của cha đẻ Cửu Âm Chân Kinh 7

Hắc Kim - Tựa game mới của cha đẻ Cửu Âm Chân Kinh 8

Hắc Kim - Tựa game mới của cha đẻ Cửu Âm Chân Kinh 9