Hắc Kim sẽ sở hữu bản đồ rộng… 300 km vuông

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/05/2013 10:00 AM

 
  thích
Nếu như Snail Games đã trở thành cái tên quen thuộc với game thủ thông qua Cửu Âm Chân Kinh (Age of Wushu), một tựa game võ hiệp đặc sắc, thì Black Gold Online (Hắc Kim) hứa hẹn sẽ đưa tên tuổi của nhà sản xuất game đến từ Trung Quốc đến gần hơn với thế giới Tây phương.

Hắc Kim sẽ sở hữu bản đồ rộng… 300 km vuông 1

Trong đoạn trailer mới nhất của tựa game, Hắc Kim đã hé lộ thế giới rộng đến 300 km vuông, với 6 chủng tộc và 18 lớp nhân vật khác nhau. Game thủ sẽ có thể thưởng thức một game nhập vai hành động với đa dạng những cỗ máy chiến đấu, từ “mecha suits”, những bộ cánh không khác biệt nhiều so với thứ làm nên tên tuổi của tỉ phú Tony Stark trong Iron Man, đến cả những chú rồng…Hắc Kim Online không hề sử dụng những đề tài truyền thống trên thị trường game online của Trung Quốc như kiếm hiệp - tiên hiệp, mà sử dụng yếu tố của những cỗ máy hơi nước đối đầu với các sức mạnh trong tự nhiên để tạo ra một thế giới hoàn toàn mới. Cốt chuyện chính trong trò chơi xoay quanh những cuộc tranh chấp, ganh đua kịch liệt để tranh giành một loại tài nguyên khan khiếm có tên là "Hắc Kim". 

Hắc Kim sẽ sở hữu bản đồ rộng… 300 km vuông 2

Câu truyện của Hắc Kim xảy ra trong một thế giới được gọi là Mental World. Đội ngũ phát triển đã dựng lên một thế giới huyền diệu đầy thách thức, trong thế giới này có tồn tại một loại tài nguyên đặc biệt vô cùng quý hiếm trong tự nhiên là "Hắc Kim", nó vừa có thể làm tăng nguồn năng lượng cho các pháp sư, vừa có thể cung cấp một động lực mạnh mẽ đối với các máy móc hơi nước, sự kì điệu của loại tài nguyên này đã sinh ra một sự kết hợp giữa pháp thuật với máy móc có tên là "Hơi Nước Hắc Ám". 

Hắc Kim sẽ sở hữu bản đồ rộng… 300 km vuông 3

Do sự khan hiếm và năng lượng mạnh mẽ của nó, hầu hết các cuộc tranh chấp nổ ra đều vì loại tài nguyên này. Thế giới của Mental World chia ra làm 2 châu lục chính Elandier với Eisen Hurt được phân cách bởi dải núi trung tâm Aires Calgary, một Elandier ngập tràn ánh nắng mặt trời ở phía đông, một Eisen Hurt bao quanh bởi những ngọn núi luôn phủ sương mù. 

Hắc Kim sẽ sở hữu bản đồ rộng… 300 km vuông 4

Trò chơi cũng hứa hẹn mang nhiều tính năng hấp dẫn để người chơi có thể trải nghiệm. Trong đó có các tính năng tiêu biểu như PVP giữa hai thế lực Elandier và Eisen Hurt, mang lại những cuộc chiến hoành tráng mô tả sự giao tranh của sức mạnh tự nhiên với sức mạnh của khoa học công nghệ, làm chúng ta liên tưởng tới bộ phim bom tấn "Avatar". 

Trang chủ: http://hj.woniu.com/