Hắc Kim, MMORPG đình đám tiến hành thử nghiệm ngay trong tuần này

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/04/2013 09:30 AM

30 game thủ may mắn nhất sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí để có mặt tại studio game Snail Games trong vòng 1 tuần để thử nghiệm Hắc Kim.

Mới đây, Snail Games, nhà phát triển tựa game Black Gold Online, hay còn được gọi bằng cái tên tiếng Hoa là Hắc Kim đã thông báo về giai đoạn thử nghiệm nội bộ của MMORPG đang thu hút không ít sự quan tâm của cộng đồng game thủ tại đất nước tỉ dân. Theo đó, 30 game thủ may mắn nhất sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí để có mặt tại studio game Snail Games trong vòng 1 tuần, tính từ thứ 6 tuần này để thử nghiệm tựa game.
 
Hắc Kim, MMORPG đình đám tiến hành thử nghiệm ngay trong tuần này 1
 
Hắc Kim Online là một MMORPG 3D đang trong giai đoạn phát triển của công ty Snail Game kết hợp với Mental Games. Trò chơi không sử dụng những đề tài truyền thống trên thị trường game online của Trung Quốc như kiếm hiệp - tiên hiệp, mà sử dụng yếu tố của những cỗ máy hơi nước đối đầu với các sức mạnh trong tự nhiên để tạo ra một thế giới hoàn toàn mới. Cốt chuyện chính trong trò chơi xoay quanh những cuộc tranh chấp, ganh đua kịch liệt để tranh giành một loại tài nguyên khan khiếm có tên là "Hắc Kim".
 
Hắc Kim, MMORPG đình đám tiến hành thử nghiệm ngay trong tuần này 2
 
Câu truyện của Hắc Kim xảy ra trong một thế giới được gọi là Mental World. Đội ngũ phát triển đã dựng lên một thế giới huyền diệu đầy thách thức, trong thế giới này có tồn tại một loại tài nguyên đặc biệt vô cùng quý hiếm trong tự nhiên là "Hắc Kim", nó vừa có thể làm tăng nguồn năng lượng cho các pháp sư, vừa có thể cung cấp một động lực mạnh mẽ đối với các máy móc hơi nước, sự kì điệu của loại tài nguyên này đã sinh ra một sự kết hợp giữa pháp thuật với máy móc có tên là "Hơi Nước Hắc Ám".
 
Hắc Kim, MMORPG đình đám tiến hành thử nghiệm ngay trong tuần này 3
 
Do sự khan hiếm và năng lượng mạnh mẽ của nó, hầu hết các cuộc tranh chấp nổ ra đều vì loại tài nguyên này. Thế giới của Mental World chia ra làm 2 châu lục chính Elandier với Eisen Hurt được phân cách bởi dải núi trung tâm Aires Calgary, một Elandier ngập tràn ánh nắng mặt trời ở phía đông, một Eisen Hurt bao quanh bởi những ngọn núi luôn phủ sương mù.
 
Hắc Kim, MMORPG đình đám tiến hành thử nghiệm ngay trong tuần này 4
 
Trò chơi cũng hứa hẹn mang nhiều tính năng hấp dẫn để người chơi có thể trải nghiệm. Trong đó có các tính năng tiêu biểu như PVP giữa hai thế lực Elandier và Eisen Hurt, mang lại những cuộc chiến hoành tráng mô tả sự giao tranh của sức mạnh tự nhiên với sức mạnh của khoa học công nghệ, làm chúng ta liên tưởng tới bộ phim bom tấn "Avatar".
 
Hắc Kim, MMORPG đình đám tiến hành thử nghiệm ngay trong tuần này 5
 
Hắc Kim còn đề cao tính tự do quyết định của người chơi, game thủ có thể đưa ra những sự lựa chọn từ nhỏ nhất đã có thể tạo ra những nhân vật cá tính, cách chơi của riêng mình.