Hắc Kim - Game nhập vai đình đám ấn định ngày thử nghiệm

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 25/02/2014 10:30 AM

 
  thích
Cụ thể hơn, vào ngày 20/03 tới đây, game nhập vai đình đám Hắc Kim sẽ chính thức đi vào giai đoạn thử nghiệm alpha lần đầu tiên tại thị trường game online toàn cầu. Điều này có nghĩa là, game thủ Việt cũng có thể đăng ký tài khoản và thử nghiệm một trong những tựa game được trông đợi nhất năm 2014 này.

Hắc Kim - Game nhập vai đình đám ấn định ngày thử nghiệm 1

Có thể nói rằng đây là cơ hội rất tốt để cộng đồng game thủ có thể trải nghiệm Hắc Kim với phiên bản tiếng Anh, thay vì tiếng Trung khá khó hiểu. Do đó, những ai muốn được chạm tay vào trò chơi sớm nên nhanh chóng đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://bg.snailgame.com/.
 
Nếu như bạn chưa biết thì Hắc Kim là một MMORPG 3D độc đáo, trò chơi không sử dụng những đề tài truyền thống trên thị trường game online của Trung Quốc như kiếm hiệp - tiên hiệp, mà sử dụng yếu tố của những cỗ máy hơi nước đối đầu với các sức mạnh trong tự nhiên để tạo ra một thế giới hoàn toàn mới. Cốt chuyện chính trong trò chơi xoay quanh những cuộc tranh chấp, ganh đua kịch liệt để tranh giành một loại tài nguyên khan khiếm có tên là "Hắc Kim".
  
Hắc Kim - Game nhập vai đình đám ấn định ngày thử nghiệm 2

Câu truyện của Hắc Kim xảy ra trong một thế giới được gọi là Mental World. Đội ngũ phát triển đã dựng lên một thế giới huyền diệu đầy thách thức, trong thế giới này có tồn tại một loại tài nguyên đặc biệt vô cùng quý hiếm trong tự nhiên là "Hắc Kim", nó vừa có thể làm tăng nguồn năng lượng cho các pháp sư, vừa có thể cung cấp một động lực mạnh mẽ đối với các máy móc hơi nước, sự kì điệu của loại tài nguyên này đã sinh ra một sự kết hợp giữa pháp thuật với máy móc có tên là "Hơi Nước Hắc Ám".
  
Hắc Kim - Game nhập vai đình đám ấn định ngày thử nghiệm 3

Do sự khan hiếm và năng lượng mạnh mẽ của nó, hầu hết các cuộc tranh chấp nổ ra đều vì loại tài nguyên này. Thế giới của Mental World chia ra làm 2 châu lục chính Elandier với Eisen Hurt được phân cách bởi dải núi trung tâm Aires Calgary, một Elandier ngập tràn ánh nắng mặt trời ở phía đông, một Eisen Hurt bao quanh bởi những ngọn núi luôn phủ sương mù.