Gunslinger Stratos Reloaded - Game MOBA thế hệ mới sắp mở cửa

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/12/2014 10:40 AM

Gunslinger Stratos Reloaded có cốt truyện diễn ra trong tương lai: Năm 2115, nước Nhật bị chia cắt thành 2 thế giới hoàn toàn khác biệt.

Mới đây hãng game danh tiếng từ Nhật Bản Square Enix đã giới thiệu game online mới cực hot là Gunslinger Stratos Reloaded - một sản phẩm thuộc thể loại MOBA kết hợp bắn súng vô cùng thú vị. Trò chơi mới này sẽ đem đến cho game thủ những trận chiến 4vs4 đậm chất hành động. Dự kiến Gunslinger Stratos Reloaded mở cửa vào ngày 6/2/2015 và hiện tại game thủ có thể đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://gsreloaded.jp/.

 

Gunslinger Stratos Reloaded có cốt truyện diễn ra trong tương lai: Năm 2115, nước Nhật bị chia cắt thành 2 thế giới hoàn toàn khác biệt. Thứ nhất là Administrative Block 17 - Nơi sự tự do là một khái niệm xa xỉ, tất cả đã bị ban điều hành tước đoạt hoàn toàn. Trái lại thì Stratos (hay còn gọi là Frontier S) lại là một nơi không hề có luật lệ ràng buộc, tự do một cách hoàn toàn. Và mọi chuyện xảy ra khi 2 thế giới đối lập này giao tranh với nhau để mở rộng lãnh thổ...

Trong game, người chơi sẽ được lựa chọn nhân vật thuộc các class khác nhau và rất nhiều loại vũ khí dành riêng. Điểm đặc biệt của Gunslinger Stratos Reloaded là game thủ có thể đổi được vũ khí sau mỗi lần respawn (hồi sinh), điều này đem lại sự mới mẻ và bất ngờ trong trận chiến và khiến cho màn chơi trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Ngoài ra thì phong cách chiến đấu hành động của Gunslinger Stratos Reloaded cũng khiến game thủ phải tập luyện cũng như mang hết tài năng của mình vào trận chiến mới có cơ hội chiến thắng.

>> Các game online hot mới mở cửa, gamer Việt có thể chơi ngay