Gunny Online và tình yêu… trà sữa

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 30/06/2013 09:30 AM

 
  thích
Những người chơi Gunny phần lớn ở vào độ tuổi “teen”. Bởi vậy, hình ảnh chú Gà vàng đáng yêu được các bạn trẻ hết sức yêu quý. Gà vàng đã không chỉ là hình ảnh biểu tượng của Gunny mà trở thành một nhân vật sống động, gần gũi.

Có nhiều bạn đã biến chiếc xe máy của mình thành nơi trú ngụ của chú Gà vàng Gunny.

Gunny Online và tình yêu… trà sữa 1
Độ xe “kiểu Gunny”

Thế giới của webgame online này không chỉ hiện lên trên những màn hình máy tính mà trở nên vô cùng cuốn hút với những mảng màu sinh động trên những bức tường, đèn trang trí, từng góc cột. Mới đây, chúng tôi đã phát một quán trà sữa với hình ảnh trang trí lấy cảm hứng từ Gunny rất độc đáo của một bạn game thủ ở Hà Nội. Từ hình ảnh giao diện bản đồ game, cảnh cùng nhau săn boss hay tham dự một lễ cưới trong game đều có mặt trên khắp các bức tường của quán. 

Gunny Online và tình yêu… trà sữa 2
Giao diện game và bản đồ Gunny

Gunny Online và tình yêu… trà sữa 3
Cảnh săn boss trong game

Gunny Online và tình yêu… trà sữa 4
Cùng nhau săn Tà Diệm Long

Gunny Online và tình yêu… trà sữa 5
Khách hàng ở đây đa phần là tín đồ của Gunny

Không gian này đã trở thành điểm hẹn cho những tín đồ mê Gunny đến để gặp gỡ bạn bè. Tại đây thường diễn ra những buổi giao lưu trong Guild hoặc các trận thách đấu tự phát.

Hình ảnh game dễ thường, sinh động cùng linh vật đại diện chú Gà Vàng ngỗ nghĩnh là một trong những ưu thế nổi bất của Gunny. Nhờ đó mà thu hút rất nhiều bạn trẻ từ 12 – 18 tuổi. Có thể nói, từ cuối năm 2010, xu hướng chơi Gunny đã nổi lên một cách nhanh chóng và cho đến nay cộng đồng webgame này đang phát triển rất vững mạnh. Nếu so với tuổi thọ nhiều webgame online trên thị trường, thì Gunny có thể xếp vào hàng lão làng. 

Trang chủ: http://gunny.zing.vn.