Gunny: Noel biến Gà vàng thành… đỏ

PV  - Theo PLXH / PLXH | 19/12/2013 05:02 PM

Những bộ trang phục ông già Noel, những chú Tuần Lộc xinh xắn khiến thế giới Gà Vàng Gunny bỗng chốc biết thành sắc đỏ tràn ngập...

Những bộ trang phục ông già Noel, những chú Tuần Lộc xinh xắn khiến thế giới Gà Vàng Gunny bỗng chốc biết thành sắc đỏ tràn ngập. Giáng Sinh thực sự đến với Gunny không chỉ bằng những hoạt động vui chơi, món quà mới, mà trong cả sắc màu đỏ rực và không khí hân hoan trong lòng mỗi gunner.

Nhân dịp Noel và năm mới, Gunny tung ra bản cập nhật mang tên Giáng Sinh Thần Bí vào 19/12 như một món quà thú vị tặng người chơi. 

Chiêm ngưỡng những vật phẩm và pet mới đáng yêu:

Gunny: Noel biến Gà vàng thành… đỏ 1
Trang phục ông già Noel cực “cute”

Gunny: Noel biến Gà vàng thành… đỏ 2
Người Tuyết xinh lung linh

Gunny: Noel biến Gà vàng thành… đỏ 3
Bé Tuần Lộc xinh xắn chắc chắn làm bạn xiêu lòng

Thú cưng Tuần Lộc sở hữu những khả năng bí ẩn giúp gia tăng sức mạnh của chủ nhân và đồng đội. Đặc biệt, chú pet này còn có những độc chiêu chưa từng có ở bất kỳ thú cưng nào, sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ.

Thêm mê cung và chơi ném tuyết

Nếu như bạn đã cảm thấy quá quen thuộc với 30 tầng mê cung ở Thành Cổ Loa thì mùa Noel năm nay là lúc để bạn đặt chân đến những tầng mê cung mới. 10 bí ẩn tiếp theo của mê cung Thành Cổ Loa sẽ khai mở cùng phiên bản lần này.

Tại đây, bạn sẽ phải đối đầu với những siêu quái thú cực mạnh khiến Giáng Sinh thêm một chút thử thách khi phải tìm cách vượt qua những chú quái “cứng đầu” này.

Gunny: Noel biến Gà vàng thành… đỏ 4
Quái thú ở mê cung mới

Sau cửa ải trên, bạn sẽ được đưa đến vùng đất tuyết rơi lạnh giá để chơi đùa cùng những người tuyết tinh nghịch. Sẽ có những phần thưởng rất giá trị dành ai ném tuyết nhiều nhất.

Gunny: Noel biến Gà vàng thành… đỏ 5
Chơi ném tuyết cùng người Tuyết

Gunny: Noel biến Gà vàng thành… đỏ 6
Dạo chơi Gunny mùa Giáng Sinh

Ngoài ra, tính năng Gà đột biến sẽ là phép màu giúp cho trang bị của bạn bỗng dưng manh lên một cách không ngờ. Hãy chuẩn bị tinh thần để dạo chơi cùng Gunny dịp Noel bạn nhé.

Tham gia Gunny tại trang chủ: http://gunny.zing.vn/ 
Thông tin sự kiện: Giáng Sinh Thần Bí