Gunny bất ngờ gặp lỗi ngược đời

PV  - Theo PLXH / PLXH | 13/12/2013 04:00 PM

 
  thích
Gunny Online
Gunny Online

Webgame

26/04/2009 NCB: VNG NPH:
Vào thời điểm hiện tại, các game thủ Gunny đã dần đạt tới đẳng cấp “bắn là trúng” bất chấp cự ly, khoảng cách và gió. Thế nên, việc phân định thắng thua dựa rất nhiều vào việc ai là người bắn trước và mất bao lâu để thực hiện pha bắn của mình (Turn ingame).

Nếu bạn được bắn trước và bắn nhanh thì hoàn toàn có thể cướp lượt bắn từ những người chơi khác. Tuy nhiên, thực hiện được điều này cũng chẳng dễ dàng gì, bởi ai cũng biết người bắt lượt sau sẽ có một khoảng thời gian để chỉnh góc cũng như ước lượng lực trước, do đó họ sẽ có thể thực hiện pha bắn của mình gần như ngay lập tức sau khi đối phương kết thúc lượt.

Gunny bất ngờ gặp lỗi ngược đời 1
Lượt bắn là yếu tố vô cùng quan trọng trong Gunny.

Lượt bắn trước hay sau trong Gunny phụ thuộc vào điểm nhanh nhẹn, game thủ nào có điểm nhanh nhẹn cao hơn thì sẽ có turn trước nhân vật có điểm nhanh nhẹn thấp. Thế nhưng, gần đây cộng đồng Gunny đã không ít lần phản ánh về việc người đời, kẻ có điểm thấp hơn lại được bắn trước. Chia sẻ về vấn đề này game thủ Chip Na nói:

“Mấy hôm nay Gunny xuất hiện một chuyện rất lạ khi đi War hay săn Boss thì nhân vật có chỉ số nhanh nhẹn thấp hơp (chênh lệch hơn 100 điểm) lại có turn bắn trước nhân vật có nhanh nhẹn cao hơn. Tôi đã hỏi rất nhiều người nhưng vẫn không hiểu được nguyên do. Có thể đó là lỗi, mong NPH xem xét và sớm khắc phục”.

Gunny bất ngờ gặp lỗi ngược đời 2
Gần đây có không ít trường hợp nhân vật có chỉ số nhanh nhẹn thấp lại được turn trước.

Trên thực tế, việc có chỉ số nhanh nhẹn cao hơn vẫn có thể bị bắn lượt sau, tuy nhiên chênh lệch tới hơn 100 điểm nhanh nhẹn thì chắc chắn sẽ có lượt bắn trước. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có câu trả lời cụ thể nào từ phía NPH về vấn đề này, hi vọng rằng mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết để gamer có thể yên tâm với những toan tính trong các trận War hay săn Boss.