Gunny Asia Championship 2013: Đánh giá thực lực các đội tuyển

PV  - Theo PLXH / PLXH | 13/12/2013 05:10 PM

Giải đấu Vô địch châu Á Gunny - Gunny Asia Championship (GAC) sẽ diễn ra trong 02 ngày 14 và 15/12...

Giải đấu Vô địch châu Á Gunny - Gunny Asia Championship (GAC) sẽ diễn ra trong 02 ngày 14 và 15/12. Cùng nhận định thực lực của các đội tuyển trước thềm chung kết nhé.

Gunny Asia Championship 2013: Đánh giá thực lực các đội tuyển 1
GAC sắp sửa khai màn

Giải năm nay sẽ diễn ra trong 02 ngày ở 02 địa điểm. Ngày thi đấu đầu tiên được tổ chức tại lầu 03 toà nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, quận 11. Ngày thứ 02 diễn ra tại Nhà thi đấu Rạch Miễu, số 01 Hòa Phượng, quận Phú Nhuận. Trong ngày thi đấu thứ 02, những khán giả tham gia cổ vũ sẽ được rút thăm và có cơ hội nhận về những phần thưởng có giá trị như Ipad mini, áo thun, nón Gunny và Kim Xà, Phụng Hoàng Băng, Athena (quà ingame).

Vòng chung kết GAC 2013 có 08 đội tham dự đến từ 06 quốc gia, bao gồm Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Hồng Kong, Malaysia và đội chủ nhà Việt Nam. Trong đó chủ nhà Việt Nam có 03 đội tuyển: miền Bắc, miền Trung và miền Nam. 

Gunny Asia Championship 2013: Đánh giá thực lực các đội tuyển 2
Tổ đội miền Bắc của Việt Nam là đương kim vô địch thế giới

Tổ đội miền Bắc của Việt Nam được đánh giá cao bởi họ vừa giành chức vô địch giải đấu Gunny World Cup diễn ra tháng 7 vừa qua. 02 đội còn lại của Việt Nam có sự góp mặt của những gương mặt trẻ đầy triển vọng. Các đối thủ ngoại quốc hiện đang khá kín tiếng, sử dụng chiến thuật “không phô trương để gây bất ngờ” tại giải năm nay.

Ở hạng mục cá nhân, Thái Lan gây chú ý bởi đại diện của họ là đương kim vô địch thế giới. Các đội còn lại dược đánh giá có thực lực ngang bằng.

Gunny Asia Championship 2013: Đánh giá thực lực các đội tuyển 3
Gương mặt sáng giá của tuyển Thái Lan ở hạng mục cá nhân

Theo giới thạo tin thì trong 05 nước châu Á đến Việt Nam, Trung Quốc và Thái Lan được đánh giá cao hơn cả, xứng đáng là những ứng cử viên cho chức vô địch.
Ngay từ bây giờ, gunner có thể ủng hộ tinh thần cho các xạ thủ Gunny Việt bằng cách tham gia dự đoán thứ hạng của đội tuyển nước chủ nhà.

Gunny Asia Championship 2013: Đánh giá thực lực các đội tuyển 4
Game thủ Gunny nhận vé tham dự GAC

Cũng trong ngày 14/12, cuộc thi Nữ hoàng cổ động sẽ diễn ra với sự tham gia của các cô gái xinh đẹp của Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Hồng Kong và Đài Loan. Sự góp mặt của các bóng hồng sẽ làm cho VCK Gunny Asia Champioship năm nay thêm nhiều cảm xúc.

Tìm hiểu thêm giải đấu tại: Gunny Asia Championship 2013