gMO Tây Du Đại Chiến sắp được phát hành tại Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/12/2014 01:09 PM

 
  thích
Tây Du Đại Chiến
03/05/2016 NCB: Asiasoft NPH:

Mới đây, trang Fanpage của gMO DOTA Tây Du đã được mở cửa, qua đó khẳng định sẽ lấy tên chính thức là Tây Du Đại Chiến khi phát hành tại Việt Nam.

Mới đây, trang Fanpage của gMO DOTA Tây Du đã được mở cửa tại địa chỉ https://www.facebook.com/tddcvietnam, qua đó khẳng định sẽ lấy tên chính thức là Tây Du Đại Chiến khi phát hành tại Việt Nam. Dự kiến, Tây Du Đại Chiến sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

DotA Tây Du có lối chơi tương đối giống với những MOBA truyền thống trên PC. Tuy nhiên, do những hạn chế của một tựa game di động nên chắc chắn DotA Tây Du chắc chắn sẽ không thể phức tạp giống hệt các MOBA hàng đầu trên PC hiện nay.

DotA Tây Du ra mắt phiên bản tiếng Anh

Cụ thể hơn, bản đồ thi đấu trong game khá bé, khoảng cách giữa các lane khá gần nhau khiến cho các cuộc giao tranh liên tục xảy ra. Người chơi có thể lựa chọn các trận đấu 3vs3 hoặc 5vs5 tùy vào sở thích. Cũng chính vì lí do này, các trận đấu trong DotA Tây Du tương đối ngắn nhưng vẫn đủ mang tới cho người chơi một trận chiến nảy lửa mà không thiếu đi tính chiến thuật.

DotA Tây Du ra mắt phiên bản tiếng Anh

Nhìn chung, DotA Tây Du hứa hẹn mang tới cho người chơi những giây phút trải nghiệm game vô cùng thú vị. Bên cạnh đó, game vận hành khá tốt trên cả hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android với bộ cài tương đối nhẹ.

 

>> DotA Tây Du ra mắt phiên bản tiếng Anh