gMO Kiếp Phong Thần phát hành tháng 11 tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/11/2013 11:35 PM

 
  thích
Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi thì gMO Kiếp Phong Thần đã được mua về Việt Nam và sẽ phát hành bởi goPlay trong thời gian tới. 

gMO Kiếp Phong Thần phát hành tháng 11 tại Việt Nam 1

Kiếp Phong Thần là một game online dành  cho hệ điều hành Android  thuộc thể loại Turn-base RPG lấy bối cảnh của câu truyện về bảng Phong Thần được phát triển bởi công ty iDream Sky, một NPH khá lớn trong làng game di động Trung Quốc khi nắm trong tay nhiều siêu phẩm như Temple Run, Angry Bird, Asphalt 6, Ninja Fruit (chém hoa quả). Đồ họa trong game đi theo phong cách tiên hiệp mang nội dung dựa trên những câu chuyện thần thoại xoay quanh bối cảnh của Phong Thần Bảng.

Thông qua quá trình phiêu lưu trong game, người chơi sẽ dần tìm hiểu rõ về cốt truyện và các hệ thống của trò chơi, đồng thời trở nên mạnh mẽ và có thể khiêu chiến với các thần tiên, yêu mà và người chơi khác. Hệ thống chiến đấu của Kiếp Phong Thần được diễn ra dưới dạng theo lượt, người chơi sẽ chiêu mộ thêm các thần tiên khác và xây dựng cho mình 1 đội ngũ thật mạnh.

gMO Kiếp Phong Thần phát hành tháng 11 tại Việt Nam 2

Hệ thống nghề nghiệp trong game sẽ được phân làm 5 môn phái chính, và ở Việt Nam sẽ ra mắt trước 3 môn phái là Linh Tiễn, Thần Tướng, Thiên Sư. Hệ thống gameplay của Kiếp Phong Thần có khá nhiều nội dung phong phú để người chơi trải nghiệm như tính năng ngồi thiền ngay cả khi người chơi đã log out thì vẫn có thể lên kinh nghiệm, hệ thống pháp khí, hệ thống đan dược, hệ thống ngộ thần….
 
Hiện tại thì game đã ra mắt fanpage tại địa chỉ, mọi công đoạn của game đã tương đối hoàn thiện, trang chủ game và bộ cài sẽ được xuất hiện vào khoảng trung tuần tháng 11.

gMO Kiếp Phong Thần phát hành tháng 11 tại Việt Nam 3

gMO Kiếp Phong Thần phát hành tháng 11 tại Việt Nam 4

gMO Kiếp Phong Thần phát hành tháng 11 tại Việt Nam 5

gMO Kiếp Phong Thần phát hành tháng 11 tại Việt Nam 6

gMO Kiếp Phong Thần phát hành tháng 11 tại Việt Nam 7