Gloria Victis - Hé lộ game nhập vai tuyệt đẹp

PV  - Theo PLXH / PLXH | 29/11/2013 11:00 AM

 
  thích
Mới đây hãng Black Eye Games đã giới thiệu sản phẩm mới toanh rất đáng chú ý của họ có tên là Gloria Victis. Theo NSX giới thiệu, thế giới ảo trong game được xây dựng với phong cách rất "thật", cụ thể hơn, các yếu tố thời tiết như ban ngày, ban đêm, trời mưa, trời nắng... đều có thể ảnh hưởng tới kết quả trận chiến mà người chơi tham gia. Ngoài ra các NPC cũng không chỉ đứng yên một chỗ mà họ còn có thể tham gia vào các hoạt động khác.


Tham gia vào Gloria Victis, người chơi sẽ có cơ hội thưởng thức một game online lấy đề tài Trung Cổ tại châu Âu với nền tảng đồ họa vô cùng ấn tượng dựa trên nền Engine Unity 3D. Để đem lại cảm giác chân thực nhất vào game, những hiệu ứng trong quá trình combat cũng sẽ khá "chuẩn", vì thế sẽ không thiếu những cảnh đem lại cảm giác bạo lực, không phù hợp đối với những game thủ dưới 18 tuổi.

Gloria Victis - Hé lộ game nhập vai tuyệt đẹp 1

Để game sát với lịch sử, những món vũ khí hay các lớp nhân vật sử dụng ma thuật sẽ không có chỗ đứng trong game. Thay vào đó sẽ là những chiến binh đúng nghĩa với kiếm hay cung. Đối với những game thủ thích cận chiến, hệ thống gameplay non target là lựa chọn khó có thể phàn nàn dành cho họ.

Gloria Victis - Hé lộ game nhập vai tuyệt đẹp 2

Được biết Gloria Victis sẽ mở cửa thử nghiệm trong thời gian ngắn sắp tới, trong đợt alpha test này chỉ có một số game thủ được lựa chọn có thể tham gia trải nghiệm trò chơi. Nhà sản xuất Black Eye Games cho biết họ cũng sẽ thiết lập server để chạy online cho một số ít người chơi kết nối từ xa tới chứ không nhất thiết là phải tới văn phòng.
 
Trang chủ game: http://gloriavictisgame.com/

Gloria Victis - Hé lộ game nhập vai tuyệt đẹp 3

Gloria Victis - Hé lộ game nhập vai tuyệt đẹp 4

Gloria Victis - Hé lộ game nhập vai tuyệt đẹp 5

Gloria Victis - Hé lộ game nhập vai tuyệt đẹp 6

Gloria Victis - Hé lộ game nhập vai tuyệt đẹp 7