Giật mình với quán net bán thẻ game 1 năm được 2,7 tỷ đồng

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/08/2015 03:04 PM

 
  thích

Mới đây một chủ quán game đã khiến mọi người phải choáng với doanh thu lên tới 2,7 tỷ đồng trong 1 năm nhờ bán thẻ game.

Nạp thẻ vào game online để nâng vip hay mua đồ skin là một trong những công việc quen thuộc đối với các game thủ, để tiện lợi thì hầu hết mọi người đều mua tại quán game và nạp luôn, vừa tiện lợi vừa nhanh chóng. Có thể khẳng định rằng việc bán thẻ game này cũng đem đến doanh thu cũng như lợi nhuận không nhỏ cho các chủ quán game, phòng Net.

Mới đây một chủ quán game đã khiến mọi người phải choáng với doanh thu lên tới 2,7 tỷ đồng trong 1 năm nhờ bán thẻ game tại hệ thống chỉ với 2 cửa hàng. Đi kèm đó là lợi nhuận cũng rất đáng chú ý là 185 triệu đồng.

Tham khảo thêm qua một số phòng máy khác, mức doanh thu 2,7 tỷ đồng là rất rất cao nếu so với các quán Net nhỏ. Song thông thường thì cũng có nhiều cyber game có phòng lớn vài trăm máy bán được số tiền thẻ game lên mức chín chữ số và lợi nhuận khoảng vài chục triệu đồng.

Từ đây, có thể thấy rằng game thủ Việt Nam đổ rất nhiều tiền vào nạp thẻ cho các trò chơi mình yêu thích. Theo chia sẻ của nhiều chủ cửa hàng thì lượng tiền này chủ yếu được để dành cho các trò chơi quay số may mắn trong game và tất nhiên là cả nạp tiền mua VIP và đồ xịn.

Với mức chi tiêu khủng như thế này thì các đại gia trong thế giới ảo xuất hiện nhiều cũng là điều đương nhiên. Nguyên nhân bởi nhiều người muốn nhân vật của bản thân có sức mạnh đánh bạt quần hùng, mà người chơi bình thường cũng đầu tư không ít tiền, vì vậy đổ tiền tấn vào để bá đạo cũng rất dễ hiểu.

Quán net khô máu khuyến mãi 100% đã không còn là trò đùa!