Giật mình với nhân vật nữ "đẫm mồ hôi" trong Black Desert

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/10/2015 02:02 PM

 
  thích

Không biết có phải vì do nhân vật thường xuyên phải tiếp xúc với cái nóng của sa mạc, mà các nhân vật nữ luôn bị... đẫm mồ hôi, nhưng điều này lại giúp cho các nữ nhân vật này càng gợi cảm hơn bao giờ hết.

Vào hồi tháng 8 vừa qua, tựa game online bom tấn Black Desert đã bất ngờ thông báo sẽ phát hành bản tiếng Anh, và ngay lập tức thông tin này đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ trên thế giới. Điều đáng chú ý hơn rằng hiện tại, phiên bản tiếng Nga của Black Desert cũng đã được mở cửa, và nếu là người không sợ khó, các bạn có thể chơi thử tựa game online này với phiên bản tiếng Nga.

Tất nhiên, để có thêm động lực trải nghiệm tựa game online này, các bạn có thể ngắm qua hình ảnh một số nhân vật nữ cực gợi cảm trong Black Desert dưới đây.

Điều đáng chú ý rằng trong các hình ảnh dưới đây, không biết có phải vì do nhân vật thường xuyên phải tiếp xúc với cái nóng của sa mạc, mà các nhân vật nữ luôn bị... đẫm mồ hôi, nhưng điều này lại giúp cho các nữ nhân vật này càng gợi cảm hơn bao giờ hết.