Giang Hồ - Tuyệt phẩm võ hiệp chiến lược năm 2014 của Giant

PV  - Theo PLXH / PLXH | 23/12/2013 05:00 PM

Giang Hồ là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Giant.

Giang Hồ là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Giant. Sản phẩm này mới được công bố gần đây và được coi là quân bài chiến lược của Giant trong năm 2014. Trò chơi được sử dụng những kỹ thuật về đồ họa tiên tiến nhất, với đội ngũ phát triển lên tới 300 người làm việc trong 3 năm, nhằm mang lại 1 tầng cao mới cho game online 2D.
 
Giang Hồ Trailer

Giang Hồ Gameplay

Trò chơi sẽ xây dựng nên 1 thế giới võ hiệp rộng lớn với cốt chuyện võ lâm thời loạn mới sinh ra anh hùng hào kiệt. Người chơi sẽ vào vai 1 thiếu niên trẻ tuổi, lưu lạc trong chốn thị phi để rồi tạo nên câu chuyện thần kỳ của riêng mình.

 Giang Hồ - Tuyệt phẩm võ hiệp chiến lược năm 2014 của Giant 1

Trong game, người chơi sẽ được đến với hệ thống phụ bản là những địa danh nổi tiếng trong tiểu thuyêt võ hiệp như Ác Nhân Cốc, Trấn Ma Cung, Phong Ấn Chi Địa, dung hợp với nhiều nội dung gameplay kinh điển như phát triển bạn đồng hành, xây dựng cơ ngai, tham gia party với các vai trò cụ thể…, bên cạnh đó là việc áp dụng kỹ thuật mô hình tương tác thông minh sẽ mang lại những trải nghiệm giang hồ mới mẻ cho game thủ.

 Giang Hồ - Tuyệt phẩm võ hiệp chiến lược năm 2014 của Giant 2

Nền tảng đồ họa của Giang Hồ phải nói là rất đẹp với độ phức tạp và tinh xảo. Hình ảnh game được thiết kế chi tiết, hỗ trợ độ phân giải cao và sắc nét, trò chơi cũng đưa vào nhiều hiệu ứng cao cấp như ánh sáng chân thực, các mô hình kiến trúc được thiết kế với nhiều tầng.
 
Hệ thống chiến đấu của tựa game này rất hấp dẫn với 4 loại nghề nghiệp cùng hàng trăm loại kỹ năng phong phú về thể loại và công năng. Các cử động của nhân vật rất mượt mà và chân thực khi được áp dụng kỹ thuật motion capture tiên tiến thường được dùng trong game 3D ngày nay, khiến cho những chiêu thức võ học, động tác PK trở nên lôi cuốn hơn rất nhiều.
 
Vào ngày 8 tháng 1 năm 2014, Giang Hồ sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên và hứa hẹn sẽ mang lại 1 cuộc cách mạng cho game online 2D võ hiệp của Trung Quốc.

Giang Hồ - Tuyệt phẩm võ hiệp chiến lược năm 2014 của Giant 3

Giang Hồ - Tuyệt phẩm võ hiệp chiến lược năm 2014 của Giant 4

Giang Hồ - Tuyệt phẩm võ hiệp chiến lược năm 2014 của Giant 5

Giang Hồ - Tuyệt phẩm võ hiệp chiến lược năm 2014 của Giant 6

Giang Hồ - Tuyệt phẩm võ hiệp chiến lược năm 2014 của Giant 7

Giang Hồ - Tuyệt phẩm võ hiệp chiến lược năm 2014 của Giant 8

Giang Hồ - Tuyệt phẩm võ hiệp chiến lược năm 2014 của Giant 9

Giang Hồ - Tuyệt phẩm võ hiệp chiến lược năm 2014 của Giant 10