Giám đốc Đột Kích phủ nhận việc NPH có "ăn dơ" với quán Net

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/08/2015 11:36 AM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: Trung Quốc NPH:

Việc tại Hà Nội, các giải đấu Đột Kích do NPH VTC Game chỉ tổ chức tại duy nhất 1 quán Net đã khiến cho một số người lên tiếng nghi ngờ.

Mới đây, anh Thành Nguyễn - Quản lý chuỗi phòng Net Arena Gaming Center đã lên tiếng về việc tựa game online Đột Kích tại Hà Nội từ trước tới nay chỉ tổ chức giải đấu tại duy nhất 1 quán Net, và điều đáng tiếc là lại có một số game thủ cho rằng chất lượng máy tính thi đấu tại phòng Net này chưa đạt đúng yêu cầu.

Điều này đã khiến cho một số người lên tiếng ngờ vực và cho rằng NPH VTC Game đã có việc "ăn dơ" với quán Net, chỉ tổ chức tại duy nhất 1 hàng Net duy nhất mà không cho cộng đồng game thủ Đột Kích chọn lựa.

Tuy nhiên, mới đây, anh Phạm Văn Thành - Giám đốc sản phẩm Đột Kích tại NPH VTC Game đã có những phản hồi chính thức về vấn đề này, qua đó khẳng định hoàn toàn không có việc NPH VTC Game ăn dơ với quán Net khi tổ chức giải đấu Đột Kích tại Việt Nam.

Anh Phạm Văn Thành - Giám Đốc sản phẩm Đột Kích tại NPH VTC Game

"Xin chào bạn. Mọi ý kiến của bạn, tôi xin tiếp thu và lắng nghe. Có những điều ở góc nào đó, chúng ta chưa hiểu nhau, thì sẽ cùng làm rõ:

Bạn nói chuyện với "các bạn CF là vote", vậy đó là bạn nào. Có những sự kiện do NPH đứng ra tổ chức, có những sự kiện do cộng đồng tự tổ chức.

- Ở góc độ NPH, thì chúng tôi luôn phải nghĩ đến việc lớn, làm trên diện rộng, cho số đông. Ko ai dại gì ăn dơ, làm nhỏ lẻ như bạn nói, vì chả đáng bao nhiêu để chúng tôi phải như vậy.

- Bài post sự kiện của mình để các chủ GC ở Tp.HCM biết đến giải và yêu cầu NPH tổ chức vòng loại ở GC đó. Chứ ăn dơ, không, công bằng như bạn nói thì tôi post lên làm gì, cứ thế mà đăng địa điểm GC lên là xong.

Trên tinh thần cầu thị, tôi mong muốn mọi thứ đều fair".

Được biết, vào tháng 9/2015, VTC Game sẽ chính thức tổ chức Giải vô địch thể thao điện tử VEC 2015 bộ môn Đột Kích trên 14 tỉnh, thành của cả nước.