Giải mã tựa game 9K Truyền Kỳ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/06/2014 11:40 AM

Từ ngày 9K Truyền Kỳ xuất đầu lộ diện trên giang hồ, rất nhiều người vẫn thắc mắc rằng bí mật nào đang ẩn chứa đằng sau tựa game mới toanh này.

Sau nhiều ngày đồn đoán nháo nhào về tên gọi 9K trong game kiếm hiệp tình duyên 9K Truyền Kỳ, cuối cùng bí mật về 9K cũng đã được bật mí. 

Trong một nhiệm vụ tân thủ, bạn sẽ phải trải qua thao tác gồng hết sức lực để rút thanh Cửu Kiếm Thần Binh và sử dụng nó nhằm bảo vệ an nguy của công chúa. Đây là nhiệm vụ được phát triển riêng cho game kiếm hiệp tình duyên 9K Truyền Kỳ và chưa được vận hành ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới. 

Giải mã tựa game 9K Truyền Kỳ 1
Cửu Kiếm Thần Binh được xây dựng riêng cho game 9K Truyền Kỳ

Tương truyền rằng, Thần Nông năm xưa đã tìm thấy một khối thiết thạch phát ra linh khí ở tận đáy hồ băng ngàn năm. Ông dùng Tam Muội Chân Hỏa rèn khối thạch suốt 49 ngày đêm, khảm thêm viên bảo ngọc lưu ly, tạo nên một thanh Cửu Kiếm Thần Binh, và đem cắm trên đỉnh Hoa Sơn. Trải qua thêm ngàn năm hấp thụ sương gió mưa sa, bảo kiếm phát quang ngùn ngụt, tỏa ra thần khí ngút trời. Nhiều năm sau, Trần Thiên Hưng – vị sư phụ đầu tiên của bạn trong thế giới 9K Truyền Kỳ vô tình nắm trong tay thanh bảo kiếm của Thần Nông năm xưa.

Giải mã tựa game 9K Truyền Kỳ 2
Tuyệt học Huyền Thiên Cửu Kiếm

Thần khí cũng có linh tính như người. Tuyệt học Huyền Thiên Cửu Kiếm của thanh bảo kiếm này khi thi triển sẽ phát xuất ra 9 thanh kiếm khí, mạnh mẽ như vũ bão. Đến khi nhân kiếm hợp nhất, thân chuyển theo kiếm hòa vào làm một sẽ thi triển được chiêu Thiên Ngoại Phi Tiên hết sức hoành tráng. Có thể nói, có được thanh Cửu Kiếm Thần Binh trong tay chính là nắm giữ toàn bộ sức mạnh của thiên địa.

Giải mã tựa game 9K Truyền Kỳ 3
Tuyệt học Thiên Ngoại Phi Tiên

Khởi nguồn tên gọi 9K Truyền Kỳ chính là từ đây mà ra, nên 9K Truyền Kỳ cũng còn một tên gọi khác mà chỉ game thủ đã trải nghiệm 9K Truyền Kỳ mới cảm nhận rõ rệt nhất: Cửu Kiếm Truyền Kỳ. Thanh Cửu Kiếm Thần Binh được ví như một cỗ xe, đưa người chơi tiến vào thế giới võ lâm đầy màu sắc vì chỉ khi sở hữu được Cửu Kiếm Thần Binh, bạn mới chứng tỏ được năng lực và bản lĩnh để có thể gia nhập thập đại môn phái, bắt đầu cuộc “cày kéo” nhân vật của riêng mình. Khi ấy, tùy vào cá tính, ngũ hành và cung hoàng đạo của mình, bạn có thể chọn Đường Môn 9K “đánh thốn tới rốn”, Nga Mi 9K “tối kị hở ti” hay Thiên Vương “giương thương là sướng”…

Giải mã tựa game 9K Truyền Kỳ 4
Chọn môn phái tuỳ theo cá tính

Nhanh tay like ngay Facebook fanpage duy nhất của 9K Truyền Kỳ để “ngâm cứu” trước các môn phái 9K: https://www.facebook.com/9k.com.vn