Giải mã sức hấp dẫn của Vườn Mỹ Nữ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/10/2013 07:12 PM

Vườn Mỹ Nữ (Hime Garden)
04/10/2013 NCB: Appirits - Nhật Bản NPH:

Mặc dù đã tiến vào Open Beta nhưng Vườn Mỹ Nữ vẫn đang thu hút một lượng lớn game thủ đăng ký để được tham gia. Vậy điều gì hấp dẫn người chơi ở tựa game Nhật này?

Vườn Mỹ Nữ là webgame đồ họa Chibi, lấy bối cảnh thời chiến quốc tại Nhật. Khi đó, tam giới thống trị trần gian, yêu ma loạn lạc hoành hành làm cho các lục địa ngày càng  tăm tối. Người chơi đại diện cho nhân giới là các pháp sư thời bấy giờ, triệu hồi các á thần để chống lại bọn yêu ma quỷ quái. Với hy vọng làm xanh lại các mảnh đất và đem ánh sáng về cho khu vườn của mình.

Giải mã sức hấp dẫn của Vườn Mỹ Nữ 1

Đây thực chất là một webgame lai (giữa 3 dòng turn-base, casual và nông trại). Game mang tính thư giãn, thích hợp với giới trẻ và nhân viên văn phòng. Cũng giống như phiên bản webgame của Shikihime, các hero trong game không sử dụng nhân vật nam mà chỉ dùng các Chibi nữ. Hình ảnh mang đậm chất Nhật Bản.

Giải mã sức hấp dẫn của Vườn Mỹ Nữ 2

Các tính năng của game được chăm chút rất kỹ lưỡng, tạo nên sự hấp dẫn của Vườn Mỹ Nữ đối với người chơi Việt. Cùng điểm qua những tính năng đặc sắc của game:

Đội hình toàn mỹ nữ

Giải mã sức hấp dẫn của Vườn Mỹ Nữ 3
1 đội hình có 10 thẻ bài

Mỗi đội hình có 10 thẻ bài mỹ nữ, lượt đánh đầu sẽ chọn 5 mỹ nữ đầu tiên ra tiếp chiến. 5 mỹ nữ tiếp theo lần lượt được thay thế cho các mỹ nữ đã bị thương (hết máu) sau mỗi lượt đánh.

Giải mã sức hấp dẫn của Vườn Mỹ Nữ 4
Đội hình sẽ lần lượt đánh quái

Đội hình có thể xắp xếp theo dựa theo sự khắc nhau của mỗi dòng Mỹ Nữ. Tiêu biểu là khắc thuộc tính như: kiếm + rìu   >>  thương + cung  >> thuật + buff  >> kiếm + rìu.

Triệu hồi Mỹ Nữ

Giải mã sức hấp dẫn của Vườn Mỹ Nữ 5
Mỹ nữ trong game được phân cấp rất rõ ràng

Có 4 hình thức triệu hồi mỹ nữ. Triệu hồi mỹ nữ bằng đồng (kiếm được thông qua nhiệm vụ, train, bán thẻ bài quái vật), triệu hồi mỹ nữ bạc và vàng (dùng tiền nạp thẻ). Triệu hồi mỹ hải ngoại, hình thức này sẽ sử dụng vàng trong game (chiến đấu với người chơi khác mà có) để triệu hồi và xác xuất nhận được mỹ nữ đặc biệt là 100%. 

Giải mã sức hấp dẫn của Vườn Mỹ Nữ 6
4 hình thức triệu hồi hime

Tăng exp

Đây là hình thức tăng cấp cho thẻ bài. Mỗi thẻ bài tùy loại mà có những điểm exp cố định khác nhau. Lấy những thẻ bài phụ ghép lại để tăng cấp cho thẻ bài chính. Thẻ bài chính sau khi lên cấp 10 thì có thể tiến hành “hợp thể” để có thẻ bài cấp cuối.

Giải mã sức hấp dẫn của Vườn Mỹ Nữ 7

Tập luyện

Đây là 1 dạng pk, pvp. Khi tập luyện sẽ lấy được vàng, và với số vàng thu được có thể tiến hành triệu hồi mỹ nữ từ hải ngoại. 1 ngày chỉ tập luyện được 5 lần.

Giải mã sức hấp dẫn của Vườn Mỹ Nữ 8

Chợ và cửa hàng

Cửa hàng trong Vườn Mỹ Nữ không dành để làm nhiệm vụ, chỉ bán đồ trang trí và vài vật phẩm phụ trợ như tăng máu, tăng thể lực, tăng phòng thủ, tăng điểm hoạt động… Người chơi có thể đem những vật phẩm không dùng tới đem bán trên chợ để có thêm ít bạc.

Giải mã sức hấp dẫn của Vườn Mỹ Nữ 9


Nhiệm vụ

Danh sách nhiệm vụ ở mục “Thử thách”, hiển thị đủ các nhiệm vụ có thể nhận, nhiệm vụ chinh phạt (đánh quái), nhiệm vụ cống hiến, nhiệm vụ theo sự kiện và nhiệm vụ trao đổi (đổi đồ trang trí cho khu vườn).

Giải mã sức hấp dẫn của Vườn Mỹ Nữ 10


Cho phép mỹ nữ ra ngoài dạo chơi

Mỹ nữ sẽ được cho phép đi “dạo chơi” trong thời gian nhất định. Khi trở về sẽ mang theo một lương exp cho bản thân, hoặc may mắn sẽ đem về 1 mỹ nữ cùng cấp độ. Hình thức này có thể coi như 1 dạng train level dạng chậm bởi trong cùng một thời điểm chỉ có thể cho một  mỹ nữ đi dạo.

Giải mã sức hấp dẫn của Vườn Mỹ Nữ 11

Thăm nhà hàng xóm

Người chơi có quyền sang nhà hành xóm ngắm nghía và vỗ về cho hime của hàng xóm (được 1 lần). Game cũng có khung chat bên ngoài cho người chơi trò chuyện với nhiều kênh như: Tất cả, thế giới, liên minh, hệ thống…

Giải mã sức hấp dẫn của Vườn Mỹ Nữ 12

Liên minh

Người chơi sẽ có quyền lập liên minh và cho phép người chơi khác vào liên minh của mình. Khi có liên minh người chơi sẽ được tham gia đánh boss. Từ Boss địa ngục (nộp vật phẩm) và quái vật địa ngục trong trận chiến chi viện (bất ngờ gặp khi đánh quái thường). Dạng boss này khá mạnh nên đánh mất nhiều thời gian và cần toàn bộ thành viên phải đồng tâm hiệp lực, tương trợ lẫn nhau mới giành được chiến thắng.

Giải mã sức hấp dẫn của Vườn Mỹ Nữ 13

Bộ sưu tập

Tại đây, người chơi dễ dàng kiểm tra những mý nữ đã có, theo dõi phả hệ của mỹ nữ. Có thể dung để tìm nơi xuất hiện của quái và số lần đánh trận. Tính năng này giúp đỡ người chơi rất nhiều trong quá trình nuôi dưỡng mỹ nữ và xây vườn.

Giải mã sức hấp dẫn của Vườn Mỹ Nữ 14

Trang chủ: hime.sohagame.vn