Garena đưa MOBA đình đám SMITE về làng game Việt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/02/2014 01:50 PM

Sau Heroes of Newerth và Liên Minh Huyền Thoại, SMITE sẽ là tựa game MOBA thứ 3 được Garena phát hành tại làng game Việt.

Theo nguồn tin riêng của GameK, NPH Garena đã chính thức có được bản quyền phát hành tựa game MOBA đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ quốc tế mang tên SMITE. Điều này có nghĩa là, sau Heroes of Newerth và Liên Minh Huyền Thoại, SMITE sẽ là tựa game MOBA thứ 3 được Garena phát hành tại làng game Việt.

Hiện vẫn chưa rõ ngày ra mắt chính thức của tựa game này tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên vào ngày 25/03 tới đây, SMITE sẽ chính thức mở cửa tại thị trường quốc tế.

Garena đưa MOBA đình đám SMITE về làng game Việt 1

Khác với các game online thể loại MOBA khác, góc nhìn trong SMITE là góc nhìn người thứ 3 từ sau lưng chứ không phải từ trên cao nhìn xuống, điều này khiến nó có nhiều nét tương đồng với các game RPG offline thông thường. Như vậy, việc quan sát đối thủ sau lưng là rất khó, đòi hỏi phải có sự phối hợp team-work cao hơn.

Trên những diễn đàn về game tại Việt Nam hiện nay, điển hình là GameVN, không ít game thủ đang rủ nhau thưởng thức tựa game online miễn phí này.

Garena đưa MOBA đình đám SMITE về làng game Việt 2

Theo một số game thủ, "Cách build đồ trong SMITE cũng khá đơn giản. Nếu như bạn đã từng chơi DotA hay LoL thì điều này không là vấn đề khi trong shop bán đồ ingame đã giúp phân chia rất cụ thể đồ theo các chỉ số. Bạn cần tăng crit, tăng def, tăng dame vật lý hay dam phép v.v... chỉ việc trỏ vào mục đó chọn đồ và mua. Nhưng không giống DotA hay LoL, Smite có 10 Slot đồ chia cho 3 loại đồ."

Cụ thể hơn, game thủ sẽ có 6 slot đồ tăng chỉ số, 2 slot đồ kích hoạt và 2 slot đồ regen hay những vật dụng khác sử dụng 1 lần.

Garena đưa MOBA đình đám SMITE về làng game Việt 3

Một vài game thủ khác thì cho rằng, nếu đang muốn đổi gió sau khi đau đầu với những pha đẩy trụ hay gank trong DotA, thì SMITE là một món ăn lạ trong thể loại MOBA, giống như Super Monday Night Combat trước đây vậy.

Trang chủ (bản quốc tế): http://www.hirezstudios.com/smitegame/home.