Garena có thể phát hành Firefall ở Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 26/10/2013 02:19 PM

Garena có thể phát hành Firefall ở Việt Nam
Mới đây, Garena đã chính thức thông báo rằng họ đã nắm quyền phát hành Firefall ở Đài Loan và toàn bộ các nước trong khu vực Đông Nam Á. Điều đáng chú ý hơn là theo nguồn tin của chúng tôi, nhiều khả năng Garena Việt Nam sẽ phát hành MMOFPS đỉnh này ở nước ta.

Garena có thể phát hành Firefall ở Việt Nam 1
Garena có thể sẽ phát hành Firefall ở Việt Nam.

Trên thực tế thì kịch bản này nhiều khả năng sẽ xảy ra giống như với FIFA Online 3, khi mà Garena cũng đã phát hành tựa game này ở nhiều nước Đông Nam Á, sau đó mới đưa về Việt Nam.

Nếu như các bạn chưa biết thì Firefall là một MMOFPS (game bắn súng online góc nhìn thứ 1) mới toanh trên thế giới khi vừa được chính thức ra mắt Open Beta vào tháng 7/2013 vừa qua. Game sở hữu đồ họa bóng bẩy và nhiều tính năng đột phá như thế giới mở chứ không gói gọn theo hình thức room truyền thống.
 
Trailer game.
  
Về cơ bản thì FireFall khá giống với hầu hết các game MMOFPS khác về khoản nhân vật sẽ phải tham gia vào các trận chiến, tích lũy kinh nghiệm cũng như tiền bạc để upgrade đồ đạc. Thế nhưng điểm khác là FireFall có các dòng nhân vật khác nhau tương đương với những đặc điểm, sức mạnh khác nhau.

Một điểm đáng chú ý khác rằng trong Firefall, người chơi có thể thực hiện các bước nhảy cao vọt lên không trung để vượt lên các địa hình khác nhau cũng như để tấn công đối thủ chứ không chỉ thuần là những bước nhảy bình thường như nhiều MMOFPS khác, đây có lẽ là một đặc trưng khá hiếm thấy ở tựa game bắn súng này.

Garena có thể phát hành Firefall ở Việt Nam 2

Firefall lấy cốt truyện khoa học viễn tưởng trong tương lai, khi mà người Trái Đất bắt đầu khám phá vũ trụ, họ phát hiện ra những hành tinh mới, nhiều tiềm năng nhưng cũng phải đối mặt với lũ quái vật đang ngự trị trên hành tinh này.

Một thông tin thêm rằng đội ngũ sản xuất Firefall vốn phần đông là những người đã gắn bó nhiều năm với MMO World of WarCraft của Blizzard. Trò chơi được đánh giá là một trong những MMOFPS xuất sắc nhất năm 2013 này.

Garena có thể phát hành Firefall ở Việt Nam 3

Garena có thể phát hành Firefall ở Việt Nam 4

Garena có thể phát hành Firefall ở Việt Nam 5

Garena có thể phát hành Firefall ở Việt Nam 6

Garena có thể phát hành Firefall ở Việt Nam 7

Garena có thể phát hành Firefall ở Việt Nam 8

Garena có thể phát hành Firefall ở Việt Nam 9