Gặp gỡ chàng game thủ chỉ thích cosplay Mỹ Nhân

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/11/2015 02:06 PM

Ngạo Thiên
Ngạo Thiên

Webgame RPG

14/10/2015 NCB: VTC Game NPH:

TrucQu - game thủ hiện đang đứng thứ hạng khá cao trong toàn server Ngạo Thiên là một người khá hài hước, thân thiện và nổi tiếng trong cộng đồng cosplay.

Mới đây, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với TrucQu, người đang có thứ hạng khá cao và cũng là ứng cử viên sáng giá nhất trong sự kiện đua top liên server trong game online Ngạo Thiên.


Sự kiện “Đua top liên server – Nhận iPhone 6S”

Sự kiện “Đua top liên server – Nhận iPhone 6S”

Chào TrucQu, bạn có thể giới thiệu đôi chút về mình được không?

TrucQu: Chào bạn, mình tên đầy đủ là Nguyễn Hồng Quang, hiện tại năm nay mới 20 xuân xanh. Đang du học bên Nhật Bản, mình đang học và sinh sống tại quận Setagaya, Tokyo. Tên nhân vật trong Ngạo Thiên của mình là S5.TrucQu


TrucQu hiện đang đứng Top 5 BXH liên server và chưa có dấu hiệu dừng

TrucQu hiện đang đứng Top 5 BXH liên server và chưa có dấu hiệu dừng

Bạn biết và chơi Ngạo Thiên trong hoàn cảnh nào?

Mình được sự giới thiệu của một người anh yêu quý nên mình chơi thử, ai dè … hay quá (cười)

Bạn nói đang sinh sống ở Nhật, vậy có khó khăn gì trong quá trình trải nghiệm game ở Việt Nam không?

Trải nghiệm game Việt tại Nhật khá khó khăn, bởi Nhật là một quốc gia rất chú trọng bản quyền game. Do đó, khi NPH Nhật mua được bản quyền của trò chơi nào thì họ sẽ chặn hết tất cả các phiên bản nước ngoài của game đó để game thủ ủng hộ game nội địa. Vấn đề gây cản trở thứ 2 đó chính là đường truyền mạng, đây là một vấn đề khá phổ biến đối với những người sinh sống tại nước ngoài.

Hồng Quang tạo hình cosplay nhân vật truyện tranh
Hồng Quang tạo hình cosplay nhân vật truyện tranh

Trong quá trình trải nghiệm, điểm nào ở Ngạo Thiên làm bạn yêu thích nhất?

Game cày cuốc và sự kết hợp giữa các chiêu thức để hạ đối thủ là những yếu tố chính để mình đến với Ngạo Thiên. Đồ họa ở mức tầm trung nhưng cốt truyện và các hoạt động hấp dẫn cũng là lý do để mình gắn bó với Ngạo Thiên từ lúc ra mắt.

Là một người có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng, bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm cho những người chơi khác không?

Để đuợc hạng cao trong liên server thật sự rất khó, bởi lẽ chỉ cần không chơi vài ngày thì rớt hạng là điều rất dễ. Lực chiến là yếu tố quyết định hạng của bạn, nên chỉ cần tăng lực chiến lên cao thì thứ hạng của bạn cũng sẽ tăng lên. Để đạt được điều đó, phải chăm chỉ tham gia các hoạt động để nhận những phần thưởng hấp dẫn, tăng cấp cũng như trang bị cho nhân vật mình mạnh thêm.


TrucQu hiện đang đứng Top 5 BXH liên server và chưa có dấu hiệu dừng

TrucQu hiện đang đứng Top 5 BXH liên server và chưa có dấu hiệu dừng

Để ý cuộc sống của bạn qua facebook, mình thấy bạn khá là thích cosplay, đã bao giờ bạn có ý định sẽ cosplay các nhân vật hay vị thần trong game Ngạo Thiên chưa?

Mình có sở thích cosplay thật nhưng nếu cosplay nhân vật hay nguyên thần nào đó trong game Ngạo Thiên thì mình thật sự chưa nghĩ tới. Bởi lẽ mình rất….gầy. Nên nếu có cosplay chắc chỉ cosplay được các mỹ nhân quá. Nhưng nếu được quyền lựa chọn thì đương nhiên mình chọn Hoàng Đế. Chưa biết cảm giác được hóa thân thành vua như thế nào (haha)


Hồng Quang chỉ có thể cosplay Mỹ Nhân Ngạo Thiên

Hồng Quang chỉ có thể cosplay Mỹ Nhân Ngạo Thiên

Bạn có muốn gửi lời nhắn nhủ gì đến đội ngũ phát triển của game Ngạo Thiên không?

Theo ý kiến cá nhân mình, Ngạo Thiên rất hay và có rất nhiều thứ để khai thác phát triển, nên mong phía NPH VTC chăm sóc kỹ game này hơn nữa, hãy coi nó như là đứa con của mình vậy .

Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện. Chúc bạn thành đạt trong cuộc sống và rinh giải iPhone 6S thuận lợi nhé!

Trang chủ: http://ngaothien.vtcgame.vn