Gane hành động đỉnh Black Squad đến gần với game thủ Việt

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/12/2014 10:00 AM

 
  thích

Trong gameplay của Black Squad, điểm hấp dẫn nhất chính là chất hành động nhịp độ cao với những màn đấu súng máu lửa rất hấp dẫn.

Theo thông tin mới nhận được, game online shooter góc nhìn thứ nhất Black Squad sẽ chính thức được nhà phát hành tại thị trường Thái Lan là I Digital Connect mua về và phát hành tại thị trường này. Điều này có nghĩa là, game thủ Việt cũng như những game thủ tại khu vực Đông Nam Á có thể thưởng thức một cách thoải mái tựa game đình đám này mà không phải lo lắng về việc ban IP khu vực hoặc vấn đề đường truyền.

MMOFPS Black Squad sắp đến rất gần Việt Nam

Được biết NPH IDCC đã ký hợp đồng với Neowiz để phát hành Black Squad từ năm 2010 khi trò chơi này còn đang mới được bắt đầu sản xuất. Do đó MMOFPS đỉnh trên sẽ ra mắt tại Thái Lan rất sớm, trước cả phiên bản quốc tế.

Black Squad

Nếu như bạn chưa biết, Black Squad trước đây có tên là Viper Circle, từng gây ấn tượng mạnh khi mới được giới thiệu với nền tảng đồ họa tuyệt đẹp, phát triển dựa trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3.

MMOFPS Black Squad sắp đến rất gần Việt Nam

Trong gameplay của Black Squad, điểm hấp dẫn nhất chính là chất hành động nhịp độ cao với những màn đấu súng máu lửa rất hấp dẫn. Ngoài ra cơ chế điều khiển của tựa game rất linh hoạt. Game thủ có thể dễ dàng chuyển đổi từ góc nhìn thứ 3 sang góc nhìn thứ nhất và ngược lại. Cơ chế này giúp cho game thủ thoải mái hơn đồng thời đem lại chất hành động cho trò chơi.

Black Squad - Game bắn súng hấp dẫn chuẩn bị mở cửa

Trong Black Squad, người chơi sẽ được tham gia vào cuộc xung đột giữa ba phe, Pacific Defense System (PDS) thống trị vùng Á châu, Eon Industry Union (EIU) nắm quyền ở vùng Bắc Mỹ và châu Âu. Trong khi đó, phe thứ ba mang tên Dominance lại chọn lục địa đen làm căn cứ. Cả ba sẽ có những cuộc xung đột đẫm máu để giành quyền kiểm soát nguồn tài nguyên quý giá nhất, dầu mỏ, thứ tài nguyên đang cạn kiệt dần vào năm 2027.

>> Black Squad - Game bắn súng hấp dẫn chuẩn bị mở cửa