[Gamescom 2011] Lộ diện người kế nhiệm bom tấn Blade & Soul

Nghi Lâm | 18/08/2011 10:00 AM

 
  thích
[Gamescom] WildStar - Người kế nhiệm Blade & Soul
 
Hội chợ Gamescom 2011 vừa mở cửa ngày hôm qua (17/08), đây là sự kiện thu hút được khá nhiều NSX MMO lớn tụ hội. Và không làm phụ lòng người hâm mộ, hãng NCSoft khởi đầu hội chợ với việc công bố dự án mới toanh mang tên WildStar. Đây là MMORPG 3D với mục tiêu trở thành bom tấn không kém gì Blade & Soul.
 
 
WildStar là sự kết hợp sản xuất giữa NCSoft và Carbine Studio (Hoa Kỳ), vì thế không khó hiểu khi bối cảnh in-game mang nhiều nét Tây Phương. Những tấm screenshot cùng với trailer cho thấy nền tảng đồ họa bắt mắt và cũng khá "phá cách" nếu so với các MMO khác hiện tại.
 

Trailer WildStar.
 
Gamer được chọn gia nhập 1 trong 4 class là Explorers, Soldiers, Scientists và Settlers, các lớp nhân vật thậm chí có thể kết hợp với nhau để tạo nên sự phong phú nhất định. Ngoài ra hệ thống quest cùng với phần thưởng sẽ khác nhau đối với từng người chơi độc lập, nói chung, NSX muốn nhắm tới sự độc đáo.
 
Hiện tại game thủ đã có thể truy cập vào trang chủ WildStar để đăng ký tài khoản giai đoạn thử nghiệm Beta dự kiến trong năm nay.
 
 
Tham khảo tại MMOCulture.
 
Thông tin về WildStar
Hãng phát triển
NCSoft & Cabine
Hãng phát hành
NCSoft
Thể loại
MMORPG
Ngày close beta
TBA 2011
Trang chủ
 
[Gamescom] ASTA tung trailer mới hoành tráng
 
Cũng tại Gamescom 2011, hôm qua NHN tung ra trailer mới cho ASTA - MMORPG kiếm hiệp đang rất được trông đợi. Trailer mới này sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh và phô diễn đầy đủ nền tảng đồ họa quá sức rực rỡ (một phần nhờ sử dụng CryEngine 3).
 
NHN đã mang tới một thế giới đậm nét văn hóa Á châu, thậm chí dư luận còn cho rằng đây sẽ là MMORPG lấy bối cảnh phương Đông có đồ họa đẹp nhất trong lịch sử.
 

Trailer ASTA tại Gamescom.
 
Nếu bạn chưa biết, thì ASTA (tên ban đầu là Project E:ST) nổi đình nổi đám từ tháng 03/2010 sau khi tung ra những hình ảnh screenshot với đồ họa thực sự nghệ thuật và đỉnh cao. Trò chơi sẽ là một thế giới thần thoại ảo quy tụ những tinh hoa, văn hóa của các dân tộc Á Đông.
 


 
Thông tin về ASTA

Hãng phát hành

NHN

Thể loại

MMORPG

Ngày close beta

TBA 2012

Trang chủ

http://asta.hangame.com/

Xem thêm:

game online