[Gamescom 2011] Game online không chiến đỉnh cao ra mắt

Nghi Lâm | 18/08/2011 08:00 AM

 
  thích
[Gamescom] World of Warplanes trình làng
 
Hôm qua, hãng Wargaming.net (nổi tiếng nhờ tựa game World of Tanks) đã mang tới Gamescom 2011 hàng loạt hình ảnh cũng như thông tin mới về dự án World of Warplanes. Đây là MMO lấy đề tài không chiến, nơi người chơi vào vai phi công thời kỳ Đệ nhị thế chiến và Chiến tranh Triều Tiên.
 
 
Với những hình mới mới được tiết lộ, có thể thấy rõ nền tảng đồ họa rất bắt mắt của trò chơi. Theo hứa hẹn, sẽ có khảng 60 loại máy bay khác nhau tới từ các quốc gia như Đức, Liên Xô, Hoa Kỳ, Anh và Nhật trong giai đoạn 1930 tới 1950, tất cả đều được mô phỏng lại đúng như trong lịch sử.
 

Trailer game.
 
Phi công được lựa chọn 1 trong 2 loại phi cơ, một loại có trọng lượng nhẹ với nhiệm vụ như máy bay tiêm kích chuyên quấy rối đối phương, một loại với dàn vũ khí hạng nặng cùng khả năng tấn công cả đất lẫn trên không. NSX rất tự tin vào thành công của MMO này, nhất là sau khi họ có nhiều kinh nghiệm và thành công với World of Tanks.
 
Dự kiến game sẽ sở hữu ngôn ngữ tiếng Anh và miễn phí hoàn toàn, thời gian ra mắt vào khoảng cuối năm nay.
 
 
Tham khảo tại MMOReview.
 
Thông tin về WOP

Hãng phát triển

Wargaming.net

Thể loại

Mô phỏng

Ngày close beta

TBA 2011

Trang chủ

http://worldofwarplanes.com/

 
[Gamescom] Warhammer Online: Wrath of Heroes ra mắt
 
Hãng EA Bioware vừa giới thiệu MMO mới nhất của mình với tên gọi Warhammer Online: Wrath of Heroes, đây là phiên bản online dựa trên series Warhammer đã rất nổi tiếng trong quá khứ. Game dự kiến sẽ miễn phí giờ chơi.
 

Trailer game.
 
Vẫn còn rất ít thông tin xoay quanh dự án này, tuy nhiên với những hình ảnh cùng trailer mới được công bố thì Warhammer Online: Wrath of Heroes dường như là sự kết hợp giữa lối chơi của DOTA và Team Fortress 2. Đồ họa in-game tuy không thực sự bóng bẩy nhưng vẫn có điểm nhấn phần nào.
 
Hiện tại game thủ đã có thể truy cập vào trang chủ game để đăng ký tham dự thử nghiệm. Thời điểm mở cửa CB dự kiến là quý 4/2011.
 


Thông tin về Warhammer Online: WoH

Hãng phát triển

EA Bioware

Hãng phát hành

EA

Thể loại

MMORPG

Ngày close beta

Q4/2011

Trang chủ

https://wrathofheroes.warhammeronline.com/

Xem thêm:

game online