Gamer Việt tẩy chay Thông Thiên Chi Lộ vì quá lag

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/02/2014 03:54 PM

Thông Thiên Chi Lộ
18/02/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Vào ngày 18/2, Webgame Thông Thiên Chi Lộ đã mở cửa tại Việt Nam. Trên thực tế, Thông Thiên Chi Lộ là Webgame nhập vai 2D kiếm hiệp có phần khá quen thuộc với game thủ Việt.

Vào ngày hôm qua 18/2, Webgame Thông Thiên Chi Lộ đã mở cửa tại Việt Nam. Trên thực tế, Thông Thiên Chi Lộ là Webgame nhập vai 2D kiếm hiệp có phần khá quen thuộc với game thủ Việt.

Gamer Việt tẩy chay Thông Thiên Chi Lộ vì quá lag 1

Tuy nhiên, mặc dù thông báo chính thức mở cửa vào ngày hôm qua nhưng đa phần game thủ Việt lại không thể trải nghiệm Webgame này do tình trạng lag, nghẽn mạng kéo dài. Rất nhiều game thủ đã phàn nàn rằng họ không thể đăng nhập được vào game và chủ yếu bị giữ lại ở màn hình chờ. Những game thủ khác dù may mắn hơn đăng nhập được vào game thì cũng rất khó để chơi vì game khá lag.

Một game thủ đã nhận định: "Qua 1 ngày chơi game thông thiên chi lộ thì vấn đề về lag là đặt lên hàng đầu. Không chỉ riêng lag còn xuất hiện vấn đề nạn hack, lỗi còn nhiều, admin nên khắc phục càng sớm càng tốt để anh em còn chút tình cảm với game này và đây là lần đầu tiên chơi 1 webgame bị dính đạn nhiều như thế".

Gamer Việt tẩy chay Thông Thiên Chi Lộ vì quá lag 2

Trước tình trạng này, nhiều game thủ đã bày tỏ thái độ tiêu cực, thậm chí hô hào những người chơi khác bỏ chơi Thông Thiên Chi Lộ vì NPH không có thông báo cụ thể cũng như không khắc phục được tình trạng lag, nghẽn mạng.

Thậm chí, Thông Thiên Chi Lộ còn mắc nhiều lỗi khó hiểu như bug ấn F5 là liên tục nhận được quà tiêu phí. Đây cũng là lỗi bug khiến rất nhiều người chơi than phiền và phàn nàn, đồng thời lên tiếng tẩy chay Thông Thiên Chi Lộ.