Gamer Việt sắp có cơ hội thử nghiệm game bom tấn Hắc Kim

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/02/2014 10:00 AM

 
  thích
Theo tin mới nhận được thì Snail Games đã ấn định sẽ tiến hành gửi thư mời gamer thử nghiệm sản phẩm đình đám của họ là Hắc Kim (Black Gold Online) bản tiếng Anh dành cho thị trường Bắc Mỹ vào cuối tháng 3 tới. Mặc dù vậy, game online bom tấn này vẫn chưa được ấn định ngày mở cửa chính thức nhưng nhiều khả năng game thủ sẽ được chơi thử ngay đầu năm 2014 này.
 
Clip giới thiệu Hắc Kim với sự xuất hiện của ngôi sao nhạc rock Avril Lavigne.
 
Có thể nói rằng đây là cơ hội rất tốt để game thủ Việt Nam có thể trải nghiệm Hắc Kim với phiên bản tiếng Anh, thay vì tiếng Trung khá khó hiểu. Do đó, những ai muốn được chạm tay vào trò chơi sớm nên nhanh chóng đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://bg.snailgame.com/.
 
Nếu như bạn chưa biết thì Hắc Kim là một MMORPG 3D độc đáo, trò chơi không sử dụng những đề tài truyền thống trên thị trường game online của Trung Quốc như kiếm hiệp - tiên hiệp, mà sử dụng yếu tố của những cỗ máy hơi nước đối đầu với các sức mạnh trong tự nhiên để tạo ra một thế giới hoàn toàn mới. Cốt chuyện chính trong trò chơi xoay quanh những cuộc tranh chấp, ganh đua kịch liệt để tranh giành một loại tài nguyên khan khiếm có tên là "Hắc Kim".
  
Gamer Việt sắp có cơ hội thử nghiệm game bom tấn Hắc Kim 1

Câu truyện của Hắc Kim xảy ra trong một thế giới được gọi là Mental World. Đội ngũ phát triển đã dựng lên một thế giới huyền diệu đầy thách thức, trong thế giới này có tồn tại một loại tài nguyên đặc biệt vô cùng quý hiếm trong tự nhiên là "Hắc Kim", nó vừa có thể làm tăng nguồn năng lượng cho các pháp sư, vừa có thể cung cấp một động lực mạnh mẽ đối với các máy móc hơi nước, sự kì điệu của loại tài nguyên này đã sinh ra một sự kết hợp giữa pháp thuật với máy móc có tên là "Hơi Nước Hắc Ám".
  
Gamer Việt sắp có cơ hội thử nghiệm game bom tấn Hắc Kim 2

Do sự khan hiếm và năng lượng mạnh mẽ của nó, hầu hết các cuộc tranh chấp nổ ra đều vì loại tài nguyên này. Thế giới của Mental World chia ra làm 2 châu lục chính Elandier với Eisen Hurt được phân cách bởi dải núi trung tâm Aires Calgary, một Elandier ngập tràn ánh nắng mặt trời ở phía đông, một Eisen Hurt bao quanh bởi những ngọn núi luôn phủ sương mù.