Gamer Việt quẳng gánh lo cày cấp trong Chinh Đồ 2

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/08/2012 08:30 AM

 
  thích
Vào 18h ngày 10/8, server Thổ Long, server thứ 6 của Chinh Đồ 2 sẽ mở cửa. Đồng hành cùng Thổ Long sẽ là “code tân thủ” Vạn Bảo Ấn với những ưu đãi đặc biệt và sẽ đồng hành cùng các server mới sau này.
 
gamer-viet-quang-ganh-lo-cay-cap-trong-chinh-do-2
 
Vạn Bảo Ấn: Quẳng gánh lo “cày cấp”
 
Vạn Bảo Ấn giúp người chơi xóa đi nỗi lo “cày cấp” để dành thời gian tham gia các tính năng game. Với dạng code tân thủ này, người chơi vẫn bắt đầu từ level 1 và dễ dàng lên cấp hơn binh thường, chứ không phải là loại code “01 bước lên level 70” như một số game khác.
 
Tại các mốc level 10, 15, 20, 25, 30, 40 người chơi mở Vạn Bảo Ấn sẽ nhận được những phần thưởng giá trị như Long Tu Đơn (sử dụng để tăng điểm rèn luyện - đổi trang bị), bạc khóa, càn khôn châu (x1.25 kinh nghiệm khi đánh quái), thiệp anh hùng, nhị oa đầu… và đặc biệt là túi Tân Thủ Kinh Nghiệm Đơn.
 
Đa số những vật phẩm nhận được sẽ giúp người chơi thăng cấp nhanh lên level 45 trong thời gian ngắn.
 
Nếu đạt đẳng cấp 45, người chơi sẽ nhận được một bộ trang bị tím, đá cường hóa chiến màu cùng với Tân Thủ Kinh Nghiệm Đơn (Cao). Đây là những vật phẩm thiết yếu phục vụ cho việc thăng cấp và “build đồ” cho nhân vật. Đạt đẳng cấp 55, người chơi sẽ nhận được thêm Lệnh Bài Đạo Thần và Đá cường hóa chiến mã, những vật phẩm không thể thiếu để làm cho nhân vật của mình mạnh hơn,…
 
Vạn Bảo Ấn sẽ hỗ trợ người chơi đạt tới level 130. Với mốc level này, người chơi sẽ nhận được một bộ phẩn thưởng cực “khủng”, đó là bộ đá thủy hồn phách cấp 4, lương gia tộc và 4 đĩnh bạc không khóa. Với bộ đá thủy hồn phách cấp 4 và lương gia tộc, người chơi có thể tạo cho nhận vật của mình một bộ trang bị tương đối tốt.
 

gamer-viet-quang-ganh-lo-cay-cap-trong-chinh-do-2

 
Làm gì cùng Thổ Long
 
Thổ Long đồng thời mở màn cho chuỗi hoạt động tháng 8 vô cùng đặc sắc. Người chơi sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động thú vị như Trồng cây gia tộc, Hái quả hoàng kim, Tẩy điểm và đổi vũ khí, Cung chúc phát tài, Tiêu xa hoan lạc.
 

gamer-viet-quang-ganh-lo-cay-cap-trong-chinh-do-2
Cây Hoàng kim trong game.

 
Với server lần này, Chinh Đồ 2 sẽ có một tháng 08 sôi nổi và đầy màu sắc.
 
 Tham khảo thêm:Server Thổ Long.
Xem thêm:

mmo việt nam